T1 Faker đang tiến gần đến vị trí số 1 trong đội hình solo của Hàn Quốc khi anh đặt mục tiêu vô địch CKTG 2023

T1 Faker không được biết đến như một tay chơi xếp hạng hạng nặng trong vài năm qua, nhưng anh ấy đang nhanh chóng tiến gần đến đỉnh cao của Hàn Quốc khi tập luyện cho CKTG 2023.

Lee ‘Faker’ Sang-Hyeok đã không chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều trong thời gian anh tự nguyện tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp. Do chấn thương ở tay nên anh không thể thi đấu trong thời gian dài.

Đúng là Faker đã được phát hiện chơi một vài trận đấu Arena trong khi chế độ trò chơi đang chạy và chạy một số ARAM trong khi anh ấy đang hồi phục, nhưng tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã dành nhiều tuần không thi đấu xếp hạng và luyện tập ở cấp độ cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, anh ấy xếp hàng solo chăm chỉ hơn bao giờ hết. Faker đang nhanh chóng tiến gần đến vị trí số 1 Hàn Quốc và đang chăm chỉ tập luyện cho CKTG 2023.

T1 Faker đang nhanh chóng tiến gần đến vị trí số 1 trong xếp hạng solo Hàn Quốc

Mặc dù Faker đã được công nhận trong những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp khi anh ấy có biệt danh là “Sát thủ mã vạch” như một mối đe dọa tuyệt đối khi đi đường đơn, nhưng anh ấy chưa bao giờ là một kẻ nghiền nát như anh ấy đã làm trong nhiều năm.

Điều này phần lớn là do Faker luôn tỏ ra khốn khổ trong các trận đấu xếp hạng đơn khi mọi người đặt cược vào kết quả trận đấu của anh ấy. Trong một thời gian dài, Faker khó có được sự huấn luyện bài bản vì các trận đấu của anh luôn bị thao túng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhờ có sự thay đổi lớn về người có quyền truy cập vào hàng đợi solo của Hàn Quốc và việc anh ấy có thể chơi lại Liên Minh Huyền Thoại sau nhiều tuần không hoạt động, Faker đã trở lại với sự báo thù và nỗ lực cho giai đoạn 1.

Fernando Decillis/Trò chơi Rio

Faker được coi là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tại thời điểm viết bài, Faker đang ở vị trí thứ 33 trên bậc thang với hơn 1200 LP. Anh ấy vẫn còn một chặng đường dài để leo lên đỉnh cao nếu muốn đạt được vị trí số 1 mùa này, nhưng điều đó chắc chắn là có thể thực hiện được.

Anh ta chủ yếu chơi Tristana và LeBlanc thông qua việc leo trèo của mình, liên tục cắt giảm đường giữa và trở thành mối đe dọa bên lề khi trận đấu diễn ra. Thật khó để nói mức độ lựa chọn tướng của anh ấy trong bảng xếp hạng phản ánh những gì anh ấy sẽ thi đấu tại CKTG, nhưng anh ấy đang rơi nước mắt vào lúc này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Faker gần đây đang gây chú ý với tư cách là một trong những vận động viên được yêu thích nhất tại Đại hội thể thao châu Á. Với việc Đội tuyển Hàn Quốc đánh bại Đội tuyển Trung Quốc ở Bán kết, nhiều khả năng Faker sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự. Đó là nếu trận Chung kết diễn ra như hầu hết họ hy vọng.

Với việc Faker vẫn còn nhiều năm phía trước miễn là anh ấy vẫn khỏe mạnh, anh ấy sẽ cần phải giữ kỹ năng của mình sắc bén nếu muốn tiếp tục thi đấu ở tuổi 30 và mang về danh hiệu thứ tư được chờ đợi từ lâu tại CKTG 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *