T1 Faker cuối cùng cũng được chơi lại LMHT sau hơn 2 tuần vắng bóng

Sau hơn hai tuần không hoạt động vì chấn thương, T1 Faker cuối cùng cũng đã có thể chơi lại Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy hiện chỉ chơi ARAM, nhưng người hâm mộ hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Công bằng mà nói, T1 trông thật lạc lõng nếu không có Lee ‘Faker’ Sang-hyeok. Mặc dù phần còn lại của đội đều là những tuyển thủ mạnh theo cách riêng của họ, nhưng rõ ràng Faker chính là chất keo gắn kết cả đội lại với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, người hâm mộ đội bóng đã rất chờ đợi sự trở lại của anh. Mặc dù cơ hội lọt vào Playoffs của T1 dựa trên khởi đầu mạnh mẽ của họ ở giải Mùa hè là rất cao, nhưng họ có nguy cơ bỏ lỡ suất tham dự CKTG 2023 nếu Faker không thể trở lại kịp thời.

Mặc dù anh ấy vẫn chưa ngồi dự bị nhưng Faker đã trở lại một trong những tài khoản của mình sau hơn 2 tuần không hoạt động. Hiện tại anh ấy mới chỉ chơi ARAM, nhưng người hâm mộ được khuyến khích thấy anh ấy dành nhiều thời gian hơn cho Liên minh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 Faker chơi trận LMHT đầu tiên sau nhiều tuần

Tác động của Faker đối với T1 cho thấy tầm quan trọng của kiến ​​thức trò chơi và khả năng lãnh đạo trong môi trường đội. Một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp là những vị tướng như Galio và Leblanc xuất sắc xoay quanh bản đồ và cách anh ấy nghĩ về trò chơi đã góp phần tạo nên những chiến thắng đậm nhất của T1.

Tuy nhiên, một bộ óc thông minh chỉ có thể đưa bạn đi xa. Cơ học là một phần quan trọng khác của phương trình và Faker cần hồi phục đúng cách nếu muốn có thể dẫn dắt T1.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, người hâm mộ đã có chút hy vọng sau khi nhận ra rằng Faker cuối cùng cũng đã thi đấu trở lại. Ngay cả khi đó chỉ là một số ARAM, thì ít nhất nó cũng cho thấy rằng anh ấy đang cố gắng quay trở lại guồng quay của mọi thứ.

Ảnh lấy từ op.gg

Như bạn có thể thấy từ lịch sử trận đấu trên tài khoản Hide on bush của anh ấy, anh ấy đã ra đi trong một thời gian dài. dài thời gian. Ngay cả trong kỳ nghỉ, các tuyển thủ Liên minh chuyên nghiệp hiếm khi dành nhiều thời gian như vậy để rời khỏi trò chơi. Rõ ràng, Faker có lý do chính đáng để làm như vậy vì chấn thương của anh ấy, nhưng việc chứng kiến ​​anh ấy không hoạt động sau một thập kỷ thống trị bậc thang không phải là điềm lành cho T1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Faker chỉ chơi 4 game trước khi nhảy và không xếp hàng với bất kỳ ai. Có thể anh ấy đang cố gắng bắt đầu lại quá trình trở nên lỗi thời với Liên đoàn sau một thời gian dài hoạt động.

Một số người hâm mộ T1 trên Reddit đang hy vọng điều này có nghĩa là Faker sẽ sớm trở lại sàn đấu. Tuy nhiên, với việc anh ấy chỉ chơi một vài ARAM và tạm thời không chơi xếp hạng đơn, có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở đây lâu hơn. Anh ấy chưa bắt đầu chơi solo và luyện tập cá nhân, nhưng ít nhất anh ấy đã trở lại trong một trò chơi mà lịch sử đã được xác định bởi anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *