T1 Faker bị so sánh với Messi sau khi giành huy chương vàng Asian Games

Đại hội thể thao châu Á đã kết thúc với việc Hàn Quốc và Lee ‘Faker’ Sang-hyeok giành huy chương vàng. Sau trận Chung kết, tuyển thủ nổi tiếng nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã phản hồi lại việc mọi người so sánh anh ấy với những tuyển thủ ngôi sao khác ở các môn thể thao khác nhau.

Mọi môn thể thao đều có những cầu thủ được người hâm mộ mệnh danh là vĩ đại nhất mọi thời đại và Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Tính đến thời điểm này, Faker đã giữ vững vai trò đó trong nhiều năm, gần như kể từ khi anh giành được danh hiệu vô địch thế giới thứ hai vào năm 2015.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại Đại hội thể thao châu Á, tuyển thủ chuyên nghiệp thầm lặng đã phải đối mặt với sự nổi tiếng của mình bằng sức mạnh đến mức các đối thủ từ các môn thể thao khác đã đến chào đón anh với tư cách là người hâm mộ.

Faker và đồng đội Hàn Quốc rời giải đấu với tấm huy chương vàng sau khi đánh bại Đài Loan, dù Faker không thi đấu trận chung kết vì bị ốm. Đội đã không thua một trận nào trong suốt sự kiện.

Fernando Decillis/Trò chơi Rio

Faker đã không thi đấu ở trận chung kết Asian Games vì ​​bị ốm.

Sau chiến thắng chung cuộc với huy chương vàng trong tay, Faker được hỏi về việc người hâm mộ so sánh anh với một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, Lionel Messi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

T1 Faker so sánh Messi sau Asian Games

Một số người gọi Faker là Messi của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù ngôi sao bóng đá người Argentina được cho là đang ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp nhưng Faker vẫn đang phát triển mạnh mẽ và hướng tới CKTG 2023.

Tuyển thủ T1 không chỉ hoan nghênh sự so sánh mà còn cho rằng điều đó thúc đẩy anh ấy tiến bộ hơn nữa.

“Nhiều người gọi tôi như vậy vì thành tích của tôi tính đến thời điểm hiện tại. Tôi thực sự biết ơn. Messi cũng đã để lại nhiều thành tựu trên khắp thế giới và là cầu thủ rất được kính trọng. Tôi biết ơn vì tên của tôi đã được gọi cùng với Messi. Nó khiến tôi cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn”, Faker nói theo Naver Sports.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker sẽ có cơ hội nỗ lực hơn nữa tại CKTG 2023 khi vòng bảng bắt đầu vào ngày 19/10. T1 và Faker sẽ đại diện cho LCK với tư cách là số 1 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *