T1 được thiết lập để cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương cánh tay của Faker

T1 Faker tiết lộ rằng anh ấy đang phải điều trị một chấn thương ở cánh tay ảnh hưởng đến khả năng thi đấu, đến mức anh ấy đã hủy một buổi stream sắp tới và đến bệnh viện để được chẩn đoán.

Faker hiện đang nghi ngờ về trận đấu LCK T1 tiếp theo của anh ấy sau khi anh ấy tiết lộ vào cuối tuần rằng anh ấy đã thi đấu vì bị đau cánh tay trong những tuần gần đây, cơn đau đủ để ảnh hưởng đáng kể đến trận đấu của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo ngôi sao người Hàn Quốc, vấn đề bắt đầu từ trận đấu với BRION ngày 17/6 và đã “ảnh hưởng lớn” đến màn trình diễn của anh thời gian gần đây. T1 đã thông báo rằng Faker sẽ tạm nghỉ stream do “đau cổ tay”.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

T1 sẽ cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương cánh tay của Faker vào thứ Tư

Cửa hàng Naver của Hàn Quốc đưa tin rằng Faker đã được đưa đến bệnh viện để chụp cắt lớp cánh tay vào ngày 3 tháng 7. Jeong ‘Becker’ Hoi-yoon, Tổng giám đốc của T1, sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về tình hình của Faker và cách điều trị của anh ấy trong buổi phát trực tiếp ngày 5 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cùng ngày, đội T1 sẽ đối đầu với DRX trong trận đấu LCK Mùa hè tiếp theo.

Ai sẽ chơi cho T1 nếu chấn thương của Faker khiến anh phải ngồi dự bị?

T1 có hai người đi đường giữa trong đội Thách đấu của họ, Lee ‘Nice’ Chan-hyeok và Yoon ‘Poby’ Seong-won. Không người chơi nào trông đặc biệt ấn tượng đối với T1 Challengers, người đang đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng Summer Split với thành tích 2-6.

Người chơi màu LCK Wolf ‘Wolf’ Schröder tin rằng huấn luyện viên T1 Kim ‘Sky’ Ha-neul là sự lựa chọn khả dĩ nhất để điền vào vị trí đường giữa của Faker nếu cần thiết. Cầu thủ 24 tuổi này là dự bị cho SK Telecom T1 vào năm 2017 và chơi cho những đội như CJ Entus và RED Canids trước khi giải nghệ vào năm 2021.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nói một cách đơn giản, anh ấy hơi xanh,” Wolf nói về Poby trên ‘Monte & Wolf Show’. “Anh ấy không tuyệt vời. Anh ấy là một người chơi rất yếu vào lúc này và bị hầu hết mọi người trong đường đè bẹp. Trận đấu của đội anh ấy không tốt.

“Nice là những cầu thủ chơi dưới quyền của anh ấy và tôi chưa có cơ hội ra sân trong bất kỳ trận đấu nào của Nice. Anh ấy trông cũng không đẹp nhưng anh ấy cũng chơi dưới quyền của Poby.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng LCK Mùa hè với thành tích 6-2. Vào ngày 8 tháng 7, đội dự kiến ​​sẽ đối đầu với Gen.G, đội vẫn đang bất bại trong mùa giải này. T1 đã rất khó khăn để đánh bại Gen.G trong điều kiện bình thường, với chấn thương của Faker chỉ khiến cơ hội trở thành đội mạnh nhất LCK của họ càng thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *