T1 đưa ra thông tin cập nhật đáng lo ngại về quá trình hồi phục chấn thương của Faker

Huấn luyện viên trưởng của T1 Tom đã cung cấp thông tin cập nhật về quá trình hồi phục của Faker sau chấn thương cánh tay. Theo anh ấy, có lẽ phải một thời gian nữa người hâm mộ mới được thấy người đi đường giữa này thi đấu trở lại.

Người hâm mộ T1 đã hy vọng rằng Lee ‘Faker’ Sang-hyeok sẽ xuất hiện trong trận đấu ngày 21 tháng 7 với Hanwha Life Esports, chỉ để thấy đội thông báo rằng Yoon ‘Poby’ Seong-won sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí đường giữa.

Trận đấu là một lời nhắc nhở khác về việc cả đội đã nhớ Faker nhiều như thế nào khi T1 lại có một màn trình diễn mờ nhạt khác và để thua 0-2. Đây là trận thua thứ tư của T1 trong năm trận đấu kể từ khi ngôi sao đường giữa thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu vì chấn thương cánh tay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tuần này, Faker đã bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại như một phần trong kế hoạch phục hồi của anh ấy. Với việc cựu huấn luyện viên trưởng Bae ‘Bengi’ Seong-woong tuyên bố hồi đầu tháng rằng Faker sẽ vắng mặt ít nhất hai tuần thi đấu, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng người đi đường giữa sẽ trở lại sàn đấu vào một thời điểm nào đó trong tuần này.

Trò chơi bạo loạn

T1 mới chỉ thắng được một ván kể từ khi Faker nghỉ thi đấu vì chấn thương cánh tay

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của T1 Im ‘Tom’ Jae-hyeo đã tiết lộ vào cuối trận đấu với HLE rằng Faker vẫn đang hồi phục và có thể sẽ không thi đấu trong một thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Anh ấy vẫn đang được điều trị,” anh được Naver trích dẫn. “Đội bóng đang kiểm tra xem cậu ấy có thể thi đấu hay không. Nếu anh ấy có thể, nhóm sẽ đưa ra thông báo riêng.

“Tình trạng của anh ấy rất quan trọng, nhưng chúng tôi đặt mục tiêu đưa anh ấy trở lại kịp thời cho vòng loại trực tiếp.”

Nhận xét của anh ấy chỉ ra rằng Faker vẫn còn nghi ngờ trong phần còn lại của mùa giải thông thường. T1 hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng LCK Mùa hè với thành tích 7-6, còn năm trận đấu nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi T1 thua các trận còn lại, họ vẫn có khả năng lọt vào vòng loại trực tiếp vì bốn đội hiện nằm ngoài khu vực loại trực tiếp đều có thành tích 3-10. Nhưng kết thúc ở vị trí thứ sáu, họ sẽ phải đối mặt với đội đứng thứ 3 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, với đội thua sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Lịch thi đấu thường kỳ mùa hè của LCK T1:

  • 23 tháng 7 – T1 so với BRION
  • 27 tháng 7 – T1 đấu với DRX
  • 29 tháng 7 – T1 vs KT Rolster
  • Ngày 2 tháng 8 – T1 vs Freecs
  • Ngày 4 tháng 8 – T1 vs SANDBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *