T1 đối đầu với G2 và nhiều đội EU hơn trong các sự kiện LoL ngoài mùa giải

Gã khổng lồ LCK T1 sẽ tới châu Âu vào cuối năm nay để đối đầu với G2 Esports và các đội châu Âu khác trong giải đấu ngoài mùa giải LoL do Red Bull tổ chức.

Với việc mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 sắp kết thúc vào ngày 19 tháng 11 với trận chung kết Thế giới, Red Bull đã nghĩ ra cách để chiêu đãi người hâm mộ trong thời gian trái mùa bằng một giải đấu độc đáo mang tên Red Bull League of Its Own.

Vào ngày 9 tháng 12, Berlin Velodrom, nơi tổ chức ESL One Berlin Dota 2 Major vào đầu năm nay, sẽ mở cửa chào đón một số đội Liên minh huyền thoại hay nhất thế giới, bao gồm cả gã khổng lồ LCK T1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bò đỏ

T1 và G2 Esports dẫn đầu Red Bull Own League

Đội hình của các đội tham gia còn có NNO Old, một đội phát trực tuyến của Đức, G2 Esports, Heretics và Karmine Corp. BIG và Eintracht Spandau, hai trong số những đội bóng lớn nhất giải Ngoại hạng Đức, sẽ đối đầu để giành cơ hội gặp T1.

Vé cho Red Bull League of Its Own đã được bán hết, người hâm mộ có thể đến tham dự sự kiện từ 11 giờ sáng và xem T1 đối đầu với đội trong một trận đấu hấp dẫn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin thêm về sự kiện này, bao gồm thể thức và tổng giải thưởng, dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới. Giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp từ Velodrome vào ngày Twitch và YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *