T1 cập nhật về chấn thương cánh tay của Faker sau chiến thắng tại LCK

Huấn luyện viên trưởng của T1, Im ‘Tom’ Jae-hyeon đã cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Faker khi anh ấy đang tiếp tục hồi phục sau chấn thương cánh tay.

Siêu sao người Hàn Quốc đã phải ngồi ngoài kể từ đầu tháng sau khi tiết lộ rằng anh ấy đã thi đấu rất đau do một vấn đề ở cánh tay bắt đầu trong trận đấu với BRION ngày 17 tháng 6.

T1 không đưa ra thời gian biểu cho sự trở lại thi đấu của Faker, mặc dù Bae ‘Bengi’ Seong-woong, cựu huấn luyện viên trưởng của đội, cho biết tuyển thủ này sẽ cần ít nhất hai tuần nghỉ ngơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó sẽ rời khỏi loạt trận Tuần 7 với Hanwha Life Esport vào ngày 21 tháng 7 vì Faker có thể trở lại sớm nhất. Nhưng không có gì đảm bảo rằng hai tuần sẽ đủ để người đi đường giữa hồi phục sau vấn đề và sẵn sàng thi đấu.

T1 cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương cánh tay của Faker

Sau chiến thắng ngày 14 tháng 7 trước Nongshim RedForce, Tom, người gần đây đã thay thế Bengi làm huấn luyện viên trưởng, nói rằng tổ chức vẫn chưa có thời gian cụ thể để Faker trở lại thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bengi nói là hai tuần, nhưng tôi nghĩ chúng ta cần nói nhiều hơn về nó,” Tom được Naver trích dẫn nói. “Nếu anh ấy cảm thấy tốt hơn, anh ấy sẽ thi đấu, nhưng cổ tay của anh ấy là ưu tiên hàng đầu.

“Chúng tôi phải xem liệu anh ấy có thi đấu vào tuần tới hay không. Tôi không thể nói về nó bây giờ.”

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

T1 đã trở lại con đường chiến thắng vào ngày 14 tháng 7 sau chuỗi trận thua vào tuần trước

Bất chấp sự không chắc chắn về tình trạng của Faker, có vẻ như rõ ràng là anh ấy sẽ không bị T1 vội vã quay trở lại thi đấu. Sau những thất bại đáng thất vọng trước DRX và Gen.G vào tuần trước, đội đã trở lại con đường chiến thắng bằng cách đánh bại Nongshim với tỷ số 2-0, tạo ra một màn trình diễn chất lượng chứng tỏ rằng ít nhất họ có thể cạnh tranh cho đến khi Faker trở lại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng LCK Mùa hè để bước vào trận đấu với Dplus vào Chủ nhật, với cả hai đội có thành tích 7-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *