T1 bị hủy diệt trong trận đấu LCK đầu tiên mà không có Faker

Trận đấu đầu tiên của T1 tại LCK Mùa Hè không có Faker đã kết thúc trong thảm họa khi họ bị DRX quét sạch trong loạt trận 2-0 chóng vánh. Và có rất ít thời gian để nghỉ ngơi, vì đội sẽ đối đầu với đội đang dẫn đầu giải đấu là Gen.G trong trận đấu tiếp theo của họ.

Những người khổng lồ của LCK đã có một màn trình diễn tệ hại khi họ bị DRX, một trong những đội cuối bảng của giải đấu, loại trong một loạt trận một chiều gần như không vượt qua mốc thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi cả đội bước lên sân khấu, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Yoon ‘Poby’ Seong-won, tân binh 17 tuổi được thăng cấp từ đội Thách Đấu để thay thế Lee ‘Faker’ Sang-hyeok, người đang nghỉ thi đấu. thi đấu trong khi anh ấy điều trị chấn thương ở cánh tay. .

Nhiều người nghi ngờ khả năng thi đấu tại LCK của Poby, nhưng rõ ràng là các vấn đề của T1 đã vượt ra ngoài những người đi đường giữa trẻ tuổi. Những vấn đề mà cả đội đã chia rẽ từ lâu đã trở nên rõ ràng hơn khi họ bỏ lỡ không chỉ năng lực máy móc của Faker mà còn cả khả năng đánh của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DRX, người đang dẫn trước 2-6 trong loạt trận, đã biến đội dẫn đầu sớm trong ván đầu tiên thành một chiến thắng dễ dàng, với việc Poby giành được điểm hạ gục T1 duy nhất trong một ván đấu kết thúc với tỷ số cách biệt 19-2. T1 trông có vẻ thua cuộc trong ván thứ hai, nơi DRX nổi loạn với Kim ‘Rascal’ Kwang-hee trên Jax và Yoo ‘FATE’ Su-hyeok trên LeBlanc.

Nhà phân tích Marc ‘Caedrel’ Lamont cho biết: “Họ có bốn tòa tháp trong hai trò chơi. “T1 không có Faker… Ôi Chúa ơi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nick ‘LS’ De Cesare, một nhà phân tích khác, nói rằng người hâm mộ không nên chỉ tay vào kết quả của Poby. “Thật tệ cho Poby,” cô viết. “Tôi tưởng tượng anh ấy sẽ nhận được rất nhiều lửa theo cách của anh ấy. Sẽ rất khó khăn cho đến khi Faker trở lại.”

Điều gì tiếp theo cho T1 ở LCK khi không có Faker?

T1 chưa ấn định thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy, mặc dù có thể phải mất một thời gian nữa chúng ta mới thấy ngôi sao Hàn Quốc hoạt động trở lại.

Trong khi tuyên bố bằng tiếng Anh của T1 chỉ đề cập rằng Faker đang “nghỉ ngơi” để tập trung vào việc điều trị và hồi phục, thì tuyên bố của Hàn Quốc lại chỉ ra rằng anh ấy sẽ nghỉ ngơi “trong vài tuần”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu tiếp theo của T1 được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 7, gặp đội đầu bảng LCK Gen.G, người có thành tích 8-0 hoàn hảo trong mùa giải này và chỉ để thua ba trận. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Poby có tiếp tục lấp chỗ trống cho Faker ở đường giữa hay không.

LCK T1 Lịch thi đấu mùa hè:

  • Ngày 8 tháng 7: T1 vs DRX
  • Ngày 14 tháng 7: T1 đấu với Nongshim RedForce
  • 16/7: T1 vs Dplus
  • 21 tháng 7: T1 vs HLE
  • 23 tháng 7: T1 so với BRION
  • 27 tháng 7: T1 đấu với DRX
  • 29 tháng 7: T1 vs KT Rolster
  • Ngày 2 tháng 8: T1 vs Freecs
  • Ngày 4 tháng 8: T1 so với SANDBOX Gaming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *