Symmetra Overwatch 2 đang nhận được một buff lớn bị thiếu trong các ghi chú vá lỗi

Symmetra đã chứng kiến ​​​​một lượng người hâm mộ rất hùng hậu trong các ghi chú vá giữa mùa giải. Tuy nhiên, được cho là sự thay đổi mạnh mẽ nhất lại hoàn toàn không được Blizzard chú ý.

Các ghi chú vá giữa mùa giải gần đây cho Overwatch 2 đã được phát hành và nó đã trở thành một điểm thảo luận lớn đối với cộng đồng. Như với bất kỳ thay đổi cân bằng nào, mỗi thay đổi đang được nghiên cứu và đưa ra giả thuyết về ý nghĩa của nó đối với mỗi anh hùng.

Ngạc nhiên thay, ngoại trừ Zenyatta tội nghiệp bị nerf nặng nề, mọi hero khác được đề cập ít nhiều đều có được lượng người hâm mộ, kể cả một số hero quyết liệt. Lính 76 được hưởng lợi từ rất nhiều sát thương bổ sung xung quanh bộ trang bị của anh ấy, và Torbjorn, trong khi bị lấy đi một số sức mạnh từ tháp của mình, đã nhận thấy rất nhiều sát thương được đóng gói lại trong lối chơi súng của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chiến thắng lớn nhất từ ​​bản vá được cho là Symmetra. Cũng giống như Torbjorn, anh ta đã nhận một số sát thương từ các tháp pháo của mình, mặc dù bây giờ chúng sẽ tiết lộ người chơi khi bắn anh ta. Ngoài ra, hỏa lực phụ của anh ta đã bị giảm sức mạnh rất nhiều, giờ đây anh ta có thể chạm hai lần vào hầu hết các anh hùng DPS bằng một vụ nổ được sạc đầy.

Bản thân những thay đổi này làm cho Symmetra mạnh hơn trước. Tuy nhiên, có lẽ người hâm mộ mạnh mẽ nhất của anh ấy không được ghi chú trong các ghi chú vá lỗi, khiến anh ấy từ mạnh mẽ trở thành có khả năng bị phá sản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Symmetra mạnh hơn các ghi chú vá nói

Theo ghi nhận của buff KarQ trong Overwatch 2, Symmetra có một buff cho phép cô lấy lại năng lượng khiên khi làm hỏng khiên. Giờ đây, anh ta có thể hồi lại 30 lá chắn máu mỗi giây (đó là phần máu màu xanh của anh ta) khi ngọn lửa chính của anh ta làm hỏng lá chắn hoặc lá chắn. Flats cũng nhận thấy sự thay đổi, khiến anh ấy rất thất vọng với tư cách là thành viên của Reinhardt.

Đây là một fan hâm mộ khá lớn cho sự sống còn của anh ấy, vì giờ đây anh ấy có thể bảo vệ ma cà rồng khỏi một anh hùng đến hồ bơi của chính mình. Không thể đánh giá thấp việc truyền máu, và nó đặt anh ta bên cạnh Reaper như một nhân vật có thể chiến đấu và tồn tại lâu hơn bằng cách gây sát thương nhiều hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật kỳ lạ là thay đổi này không có trong các ghi chú vá lỗi hoặc được tham chiếu trong các nhận xét của nhà phát triển, đặc biệt là đối với một thay đổi lớn như vậy. Điều này đặt ra câu hỏi, nó có ý định tấn công trực tiếp vào máy chủ không? Gần đây, các nhà phát triển đã thay đổi đạn cho Genji mà họ đang thử nghiệm, điều mà họ không có ý định để lại trong trò chơi.

Có thể nào đây là một thay đổi khác mà các nhà phát triển đang cố gắng thực hiện? Chúng ta phải xem. Có một điều chắc chắn – Symmetra có lẽ đang ở thời điểm mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *