Symfuhny chết vì một trong những kẻ lừa đảo rõ ràng nhất của Warzone và người hâm mộ đã phẫn nộ

Ngôi sao phát trực tuyến Mason ‘Symfuhny’ Lanier đã có một trò chơi Warzone bị phá hủy bởi một trong những kẻ gian lận rõ ràng nhất mà mọi người từng thấy và tất nhiên, họ phát cuồng vì điều đó.

Giống như hầu hết các trò chơi nhiều người chơi khác, Call of Duty đã phải đối mặt với rất nhiều vụ gian lận và hack. Đôi khi, một số trong số này khá vô hại, giúp tăng tốc độ của người chơi và thậm chí thêm chế độ trò chơi bị hack vào danh sách kết hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên khi nhắc đến Warzone thì có một vấn đề khá lớn. Sau khi chống lại các vụ hack chế độ thần, bot mục tiêu và hack tường, người chơi đã từ bỏ coD battle royale. Tính năng chống gian lận của Ricochet được giới thiệu để ngăn chặn những kẻ gian lận, và mặc dù nó đã giúp ích nhưng vẫn có nhiều người bỏ lỡ cơ hội.

Tin tặc đã tìm cách xuất hiện trong phần đầu của chu kỳ Modern Warfare 3, nhưng không có tin tặc nào rõ ràng bằng tin tặc đã hạ gục Symfuhny trong một đoạn clip được lan truyền rộng rãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Symfuhny đã bị giết bởi một spin bot rõ ràng và người hâm mộ CoD đã rất tức giận

Cựu ngôi sao Fortnite, người từng bị buộc tội gian lận trong Warzone vì khả năng nhắm mục tiêu sắc bén của mình, đang cố gắng hạ cánh trong trò chơi vào ngày 8 tháng 1 thì một kẻ thù bắt đầu bắn vào anh ta từ trên trời.

bản giao hưởng rơi xuống đất sau vài phát đạn và trong khi anh ta cần hồi phục, bằng cách nào đó kẻ thù đã bắn được anh ta. Người phát trực tiếp này hơi bối rối trước vấn đề này nhưng đã nhận được câu trả lời ngay sau đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ thù dự định đã vòng quanh, bắn vào anh ta, như thể đang sử dụng một chiếc thuyền mục tiêu. Điều đó khiến Sym choáng váng khi người phát trực tiếp hét lên “Ôi Chúa ơi” trước khi tiếp tục trò chơi của mình.

Anh ấy cũng không đơn độc cảm thấy bối rối vì nhiều thành viên của cộng đồng Warzone đang đưa ra những bình luận về hacker bị nghi ngờ.

“Đây là điều mà người chơi hỗ trợ ngắm bắn KBM nghĩ,” một người nói. “Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta quay trở lại vị trí hiện tại ở Verdansk với bọn tin tặc vào thời điểm này,” thêm vào người khác. “Bây giờ đây chính là cảm giác Verdansk mà tất cả chúng ta đã chờ đợi!” người khác nói đùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người khác chế giễu tính năng chống gian lận của Ricochet và những tuyên bố trước đây của nhà phát triển rằng họ sẽ biết trước người chơi khi có kẻ gian lận ở trong sảnh. Dù thế nào đi nữa, hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều cuộc đàn áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *