sweetdreams kết hợp slot ALGS với Stallions, mở ra cơ hội cho Oversleepers tham gia giải đấu

Christopher ‘sweetdreams’ Sexton đã hợp nhất vị trí ALGS của mình với một đội khác, để lại cơ hội cho Oversleepers tham gia giải đấu.

Thể thao điện tử Apex Legends ngoài mùa giải vẫn đang diễn ra mạnh mẽ khi Sweetdreams tiết lộ rằng anh ấy đang hợp nhất vị trí của mình, trước đây thuộc sở hữu của NRG Esports, với một đội đặc vụ tự do khác, Stallions.

Điều này tập hợp những giấc mơ ngọt ngào, Nathan ‘Nafen’ Nguyễn, Nicholas ‘Fuhhnq’ Wall và ‘Slayr’ cùng nhau thành một đội. Sweetdreams và Nafen đã rơi vào tình trạng lấp lửng kể từ khi NRG rời Apex Legends Esports sau khi mùa giải 2023 kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi ám chỉ rằng các tổ chức thể thao điện tử khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với đội ALGS, tuy nhiên, có vẻ như đội của anh ấy không thể đảm bảo được một hợp đồng.

Do việc sáp nhập, giải đấu chuyên nghiệp ALGS Bắc Mỹ có thêm một vị trí trống cần lấp đầy. Theo Oversleepers, đội hình vô danh có một suất tham dự giải đấu cho mùa giải 2024.

ALGS bổ sung Oversleepers vào ALGS NA Pro League

Oversleepers là một đội bao gồm các cựu tuyển thủ Splitgate ‘JP’ và ‘Charmander’ với cầu thủ trẻ ‘Vodery’ là người chơi thứ ba của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một đội khác được đồn đại sẽ tham gia giải đấu sau khi sáp nhập là đội Tripod do Nick ‘NICKMERCS’ Kolcheff lãnh đạo.

“YEAH ALLAH CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA MỘT LEAGUE CHUYÊN NGHIỆP,” Vodery nói trên mạng xã hội sau khi nhận được tin này.

Mặc dù Oversleepers không đủ điều kiện tham gia ALGS thông qua Vòng loại trước mùa giải, nhưng đội đã có một số kết quả ấn tượng. Trong bốn tuần thi đấu, đội đã ba lần lọt vào top 20 và cũng cán đích ở vị trí thứ năm trong tuần thứ ba.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người hâm mộ có thể thất vọng vì Tripod không được mời tham gia giải đấu, vẫn còn thời gian để nhiều đội hơn tham gia và mở ra suất cho đội. Cuộc thi ALGS Bắc Mỹ bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 và sẽ đánh dấu sự khởi đầu của năm thi đấu đầu tiên với các đội đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *