Sweet xác nhận đội hình NRG Apex Legends bị chia tách trong bối cảnh ALGS thoát

Trong một cuộc trò chuyện trực tuyến thảo luận về tương lai của anh ấy với việc NRG rời Apex Legends, Sweet đã xác nhận rằng toàn bộ đội hình sẽ không ở cùng nhau và họ sẽ đi theo con đường riêng của mình.

Mặc dù họ không thể giành được một danh hiệu quốc tế lớn trong thời gian ở ALGS, nhưng đội Apex Legends của NRG chắc chắn đã tiến đến gần và trình độ kỹ năng cao của họ đã thực sự được thể hiện. Họ có rất nhiều người theo dõi là có lý do.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách NRG rời ALGS khiến người hâm mộ của đội tự hỏi liệu họ có thể thấy đội hình này tái hợp dưới một biểu ngữ mới vào năm 2024 hay không. Tuy nhiên, Christopher ‘manis’ Sexton đã xác nhận ngược lại.

Mặc dù anh ấy dự định tiếp tục thi đấu, Sweet xác nhận rằng đội cảm thấy cần phải “kết hợp mọi thứ” và rằng, mặc dù hai người trong số họ có thể ở cùng nhau nhưng không có khả năng cả ba sẽ ở cùng một đội hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NRG ngọt ngào xác nhận đội đã chia tay sau khi rời ALGS

Trong khi xu hướng các tổ chức thể thao điện tử lớn rời Apex Legends trong năm qua khiến nhiều người lo sợ về tương lai của thể thao điện tử, thì vẫn có rất nhiều đội đang tìm cách giảm bớt đội hình của họ và thu hút những tuyển thủ giỏi nhất về dưới trướng của họ.

Vì vậy, mọi thành viên của NRG chắc chắn sẽ trở thành một mặt hàng hot khi họ có đại lý miễn phí. Họ không chỉ hoạt động tốt mà những người chơi như Sweet còn có thương hiệu mạnh và khả năng phát trực tuyến tốt, khiến họ trở thành lựa chọn hiển nhiên cho các tổ chức hàng đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Sweet đã xác nhận rằng anh ấy có ý định thi đấu vào năm 2024 nhưng anh ấy không thấy đội sẽ tập hợp lại vào năm tới.

“Hai chúng ta có thể hợp tác với nhau ở một mức độ nào đó, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có sự khác biệt một chút. Tôi sẽ nói dối nếu nói rằng không có vấn đề gì khi đội của chúng tôi chơi gắn kết, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. Tôi rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra, hào hứng khi tìm được ngôi nhà mới, nhưng quan trọng hơn là rất hào hứng khi được tiếp tục chơi Apex.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ Sweet, Nathan ‘Nafen’ Nguyễn hay Zachary ‘Gild’ Dennis sẽ kết thúc ở đâu vào năm 2024 nếu tất cả đều tìm được một vị trí trong đội mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *