Swagg xác nhận gói CoD tùy chỉnh của anh ấy đã bị loại bỏ do tranh cãi NICKMERCS

Nhà sáng tạo nội dung CoD siêu nổi tiếng Swagg đã xác nhận rằng anh ấy đang xếp hàng cho một gói tùy chỉnh trong Warzone 2, nhưng nó đã bị loại bỏ khi tranh cãi xoay quanh NICKMERCS.

Năm 2023 dường như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thương hiệu FPS khổng lồ của Activision khi sau nhiều năm cầu xin, người hâm mộ cuối cùng cũng nhận được một số Nhà điều hành tùy chỉnh để tôn vinh nhân vật phát trực tuyến yêu thích của họ.

NICKMERCS và TimTheTatman lần đầu tiên có bước đột phá mới vào đầu năm nay, cả hai đều nhận được giao diện Người điều hành của riêng họ trong trò chơi, cùng với một số mỹ phẩm thưởng đi kèm. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch, chỉ vài ngày sau khi gói rất được mong đợi này xuất hiện, tranh cãi đã nổ ra và cả hai nhanh chóng bị rút khỏi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vở kịch này, Swagg hiện đã tiết lộ buổi trình diễn mỹ phẩm của riêng cô ấy đã bị tạm dừng. Ban đầu trong các cuộc đàm phán để áp dụng Bản thiết kế vũ khí của riêng mình trên Warzone 2 và Modern Warfare 2, Activision đã kết thúc xoay vòng giữa tình huống nói trên.

Swagg xác nhận Warzone Blueprint đã bị hủy bỏ giữa bộ phim NICKMERCS

Sau khi cống hiến “toàn bộ sự nghiệp” của mình cho Call of Duty, việc nhận được lời mời giúp thiết kế mỹ phẩm của riêng mình “có nghĩa là tất cả”, Swagg kể lại trong một video YouTube ngày 17 tháng 7.

Mặc dù nó không được thiết lập để trở thành một skin Người điều hành chính thức ngang hàng với NICKMERCS và TimTheTatman, nhưng Swagg vẫn rất vui với viễn cảnh có Bản thiết kế vũ khí của riêng mình trong nhượng quyền thương mại mà anh ấy đã dành nhiều thời gian nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thông tin tải lên của anh ấy, các cuộc thảo luận bắt đầu vào tháng 5 khi nhà thiết kế bắt đầu thực hiện ý tưởng táo bạo của mình về skin vũ khí. Trên đường đi, Swagg đã trao đổi qua lại với các nhà phát triển về ý tưởng cho những loại mỹ phẩm này, thậm chí còn đích thân đến thăm studio để có cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, khi tranh cãi bắt đầu xoay quanh NICKMERCS và tình hình bùng nổ trên mạng xã hội, Activision đã nhanh chóng phát hành gói tùy chỉnh của mình, theo sau là Tim. Giữa sự hỗn loạn, Swagg “biết” việc anh nhận được cuộc gọi từ Activision về gói hàng của mình chỉ còn là vấn đề thời gian.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi biết nó sẽ đến,” anh nói. “Tôi biết đó là một cái bọc. Thật đau lòng… Được ở gần như vậy.”

“Họ đang đi theo những hướng khác nhau và sẽ không tiến lên cùng nhóm. Tôi đã rất đau lòng vì điều đó, đó là điều mà tôi luôn mong muốn.”

Do đó, vũ khí tùy chỉnh của Swagg đã bị ngừng sản xuất và dường như không có kế hoạch nào để các nhà phát triển sớm xem lại chúng. Ngôi sao YouTube kết luận: “Họ có thể sẽ tránh làm bất cứ điều gì với người sáng tạo nữa”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *