Swagg tuyên bố bản đồ Vondel “khủng” có thể thay đổi hoàn toàn Warzone 2

Ngôi sao phát trực tuyến Swagg đã có cái nhìn đầu tiên về bản đồ Vondel mới của Warzone 2 và anh ấy khá hào hứng với bối cảnh mới của battle royale.

Khi Warzone 2 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11, đã có rất nhiều sự phấn khích về bản đồ Al-Mazrah mới, đặc biệt là với Blacksites và những thứ khác mà người chơi có thể tương tác.

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để một số người chơi cảm thấy khó chịu với nó. Đương nhiên, có những so sánh với Verdansk do kích thước của nó và những người khác muốn có một bản đồ nhỏ hơn. Điều ước đó đã được thực hiện khi Đảo Ashika tham gia nhóm bản đồ, nhưng vẫn có nhiều người chơi muốn một cái gì đó khác biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có tin đồn rằng Warzone 2 có thể có phiên bản Đảo Tái sinh của riêng mình, nhưng những tin đồn đó đã lắng xuống một chút khi một bản đồ mới – Vondel – bị rò rỉ sẽ xuất hiện trong Phần 4.

Swagg giải thích sự phấn khích của anh ấy đối với bản đồ Vondel của Warzone 2

Chà, Swagg, người thuộc nhóm những người chơi muốn mang thứ gì đó tương tự như Đảo Tái sinh trở lại, đã cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về bản đồ mới theo chủ đề Hà Lan và anh ấy khá hào hứng với nó.

Ngôi sao của FaZe Clan tuyên bố rằng sẽ thật “tuyệt vời” nếu bản đồ có thể hỗ trợ đúng cách chế độ Battle Royale thay vì chỉ hồi sinh, vì nó sẽ mang đến cho Warzone 2 vòng bản đồ mà người chơi đang yêu cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu nó có hỗ trợ Battle Royale, tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt vời. Tôi nghĩ bản đồ sẽ đủ lớn cho anh ấy,” anh ấy nói, trước khi suy đoán về số lượng người chơi mà anh ấy có thể nắm giữ. “Đó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi nhịp độ bởi vì cá nhân tôi không thích Đảo Ashika hay những bản đồ nhỏ như thế bởi vì nó không giống như Warzone. Không có sự hài lòng trong đó.”

Dấu thời gian 1:55

Swagg nói thêm rằng bạn cảm thấy “bổ ích hơn” khi giành chiến thắng trên bản đồ có kích thước phù hợp, vì bạn đang xem hơn 80 người chơi để trở thành người cuối cùng đứng vững.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ không phải đợi lâu để Vondel được phát hành, vì nó sẽ đến như một phần của Phần 4, diễn ra vào ngày 14 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *