Swagg chứng tỏ Warzone SMG “điên cuồng” thống trị sau Season 1 Reload fan

Chuyên gia Warzone Swagg đã phác thảo những SMG thực sự có thể thống trị trong Season 1 Reloaded sau đợt giảm sức mạnh đối với WSP Swarm với TTK “điên rồ”.

Với mỗi bản cập nhật theo mùa mới, các nhà phát triển Warzone thường thực hiện một số thay đổi lớn đối với meta battle royale buộc người chơi phải thử điều gì đó mới và thay đổi cách tải yêu thích của họ theo một cách nào đó.

Tương tự như vậy với Warzone Season 1 Reloaded, với súng trường tấn công, SMG và LMG đều thay đổi khá lớn. SMG đã được thử nghiệm một cách rầm rộ với ISO 9MM và Rival-9 được cung cấp tối ưu được hưởng lợi từ một số sự phô trương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

WSP Swarm gây tranh cãi đã bị lạm dụng vài ngày sau bản cập nhật lớn theo mùa, khiến người chơi chuyển sang các SMG khác. Một trong những lựa chọn phổ biến ban đầu là AMR9, nhưng vẫn có những lựa chọn khác.

Những cách nạp Striker 9 hay nhất trong Warzone Season 1 đã được tải lại

Swagg của FaZe Clan đã nhấn mạnh Striker 9 là khẩu SMG mới “tốt nhất” dành cho người chơi vì nó có TTK “điên rồ”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tiền đạo đã được tăng sức mạnh trong bản cập nhật Tải lại Phần 1 khi giá trị sát thương tầm gần và tầm trung của anh ta tăng lên. Tuy nhiên, nó cũng được hưởng lợi từ việc giới thiệu Muzzle JAK BFB, giúp ngăn chặn đáng kể mọi cú giật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Swagg, việc sử dụng nòng súng mới đó trên Striker khiến SMG “quá hỏng” nhưng nó cũng sử dụng đạn High Grain và trống 50 Round để thực sự tạo ra sức mạnh của nó.

  • Thùng: Thùng dài Striker Elite
  • Muỗng: BFB CÁCH NÀO
  • Đạn dược: Vòng hạt cao 9mm
  • Tạp chí: Trống tròn 50
  • Kho hàng: Không có hàng

Mặc dù AMR9 nói trên đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến, nhưng Striker chắc chắn vẫn ở đó và là điều cần cân nhắc nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một khẩu SMG khác để sử dụng.

Như mọi khi, nếu SMG tỏ ra quá mạnh mẽ sau những thay đổi gần đây, nó sẽ bị giảm sức mạnh vào một lúc nào đó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ xem liệu nó có phải là một vấn đề giống như Swarm hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *