Súng Warzone với TTK “ngớ ngẩn” chiếm ưu thế hơn sau khi được buff

Bậc thầy của Warzone, IceManIsaac đã cho thấy một trong những khẩu súng battle royale trước đây có TTK “nực cười” và bây giờ thậm chí còn tốt hơn trong Phần 6 sau người hâm mộ.

Với việc Phần 6 là bản cập nhật lớn cuối cùng của Warzone trước khi Modern Warfare 3 phát hành, nhiều người hâm mộ Call of Duty đã nghi ngờ rằng nó sẽ liên quan đến bất cứ điều gì quá lớn. Vâng, họ đã được đưa ra sai.

Bản cập nhật lớn cuối cùng cho Warzone trong chu kỳ Modern Warfare 2 đã chứng kiến ​​​​hai vũ khí mới được thêm vào, một phiên bản ban đêm của sự kiện Al-Mazrah cho The Haunting, cùng một số lượng lớn các phép bổ trợ và giảm sức mạnh cho các vũ khí hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này được thiết kế để mang lại cho meta một lớp sơn mới trước khi MW2 nhường chỗ cho MW3. Tuy nhiên, vẫn có một số loại súng phổ biến được sử dụng phổ biến – bao gồm cả Lachmann 762.

Tải Lachmann 762 tốt nhất cho Warzone Season 6

Bậc thầy của Warzone, IceManIsaac đã vô địch súng trường chiến đấu một thời gian và theo dõi những người hâm mộ của anh ấy trong Phần 6, tin rằng loại vũ khí này tốt hơn bao giờ hết.

“Đây là vũ khí yêu thích của tôi và họ đã quét nó. Tôi đã rất ngạc nhiên! Số tiền này đã quá lố bịch rồi, nó đã có thời gian để giết chết những điều phi thường”, ông nói. “Vũ khí này thật điên rồ, dù là ở cự ly gần, cá nhân hay tầm trung.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Isaac lưu ý rằng về mặt thống kê, đây là khẩu súng trường hỗ trợ bắn tỉa “tốt nhất” trong trò chơi, nhưng súng trường chiến đấu cũng có thể chạy dưới dạng SMG – và có thể cạnh tranh với Lachmann Sub, ISO 45 và ISO 9mm.

  • Vòi phun: TY-LR8
  • Thùng: LM Aurora 90
  • Laser: FSS Ole-V
  • Tạp chí: 30 viên đạn tròn
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm LMK64

762 chưa bao giờ quá xa so với meta trong những mùa giải gần đây và như đã đề cập, từ lâu đã được Isaac yêu thích.

Khi Modern Warfare 3 sắp ra mắt, người chơi có thể không muốn thay đổi trang bị của mình quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang thử nghiệm, tại sao không thử.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *