Súng trường MW3 đã “hạ gục” TTK trong Warzone \u0026 nó hoàn toàn không được dùng nữa

Có những khẩu súng “ngủ yên” MW3 trong Warzone có TTK “hỏng” và nên nằm trong tầm ngắm khi nói đến đợt buff và nerf tiếp theo.

Trong vài năm trở lại đây, Warzone đã có một bộ phận vũ khí khá mạnh với TTK nhanh như chớp sẽ hủy hoại một ngày của kẻ địch trong tích tắc. Những cái nổi tiếng nhất bao gồm DMR, Mac-10 Gallantry và súng lục akimbo – ba chúa tể meta giết chết một số người chơi trong battle royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, có một số vũ khí bị hỏng nhưng nằm trong tầm ngắm chỉ vì người chơi nhìn thấy thứ khác.

Điều đó phần nào đúng với MCW 6.8, đây là thử thách về kho vũ khí được mở khóa trong Modern Warfare 3. Nó hoàn toàn nằm trong tầm ngắm của đa số người chơi, chứ không phải WhosImmortal.

Tải MCW 6.8 tốt nhất cho Warzone trong Modern Warfare 3

Chuyên gia thống kê của Warzone đã nhấn mạnh MCW 6.8 trong video ngày 7 tháng 1 của mình, tuyên bố rằng tùy chọn “ngủ” có phần bị kẹt trong battle royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này sẽ trở thành vấn đề sau khi chúng tôi thấy nhiều điều chỉnh hơn trên MTZ Interceptor, 762, Bas-B. MCW đã là một công ty nổi bật rồi và trừ khi nó bị tấn công trực diện vì điều này, điều mà tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy, nếu không thì nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn trong tương lai. Đây là loại vũ khí mà bạn muốn làm quen,” WhosImmortal nói.

YouTuber này chỉ ra rằng TTK MCW đạt tốc độ khoảng 800 m/s trong một cuộc chiến trên 30 mét, nhanh hơn nhiều so với một số lựa chọn meta. Và, theo ông, dễ kiểm soát hơn – chưa kể đến những lợi thế vốn có trong bộ phận đạn dược.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần L
  • Nòng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: 30 viên đạn tròn
  • Quang học: Corio Eagleseye 2,5x
  • Cổ phiếu: Cổ phiếu tấn công RB Crotalus

WhosImmortal tiếp tục tuyên bố rằng MCW hiện tại gần như là một phát súng giết chết ba đến bốn người trong trò chơi và nên tránh bất kỳ đợt giảm sức mạnh nào đơn giản vì nó bị những người chơi hàng đầu bỏ qua.

Nếu dự đoán của anh ấy là chính xác và nó không bị giảm sức mạnh, hãy hy vọng khẩu súng trường này chắc chắn sẽ bắt đầu nhận được sự yêu thích trong tương lai. Thành thật mà nói, nó có vẻ giống như một gói hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *