Súng trường MW2 “OP” có TTK tốt hơn MTZ Interceptor chiếm ưu thế của Warzone

Có một khẩu súng trường OP từ Modern Warfare 2 có TTK “tốt hơn” so với MTZ Interceptor đang thống trị Warzone hiện tại, nhưng nó đã bị hầu hết người chơi hoàn toàn bỏ qua.

Trong vài năm qua, Warzone đã có khá nhiều vũ khí chiếm ưu thế với TTK – Time to Kill bị hỏng – điều này đã làm suy yếu một số người chơi, đặc biệt là nếu họ không thăng cấp nó nhiều như những người khác.

Trong trường hợp của chu kỳ Modern Warfare 3, người dẫn đầu sớm trong bộ cá cược đó là MTZ Interceptor. Súng trường có thời gian tiêu diệt rất nhanh trên phạm vi chính và đã trở thành chủ đề cân bằng vũ khí sau nhiều lần kêu gọi thay đổi từ cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những thay đổi, Interceptor vẫn là một trong những vũ khí chính của hầu hết người chơi, nhiều người không muốn thay đổi vì họ cảm thấy thoải mái với nó. Tuy nhiên, có những lựa chọn tốt hơn – nhưng chúng hơi phức tạp.

Tải LM-S tốt nhất trong Warzone

Chà, đó là theo lời của chuyên gia Warzone WhosImmortal, khi ông chỉ ra súng trường LM-S của Modern Warfare 2 là một trong những khẩu TTK tốt nhất trong Warzone mặc dù thực tế là nó bị mọi người bỏ qua.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Một loại vũ khí không được chú ý nhiều trong năm qua, nhưng hiện tại, với việc Interceptor bị hỏng như thế nào, thì loại vũ khí này đã có TTK tốt hơn Interceptor”. “Nếu Interceptor bị giảm sức mạnh còn cái này không thì nó đã nói lên điều đó rồi, đúng không.”

WhosImmortal lưu ý rằng việc sử dụng hơi “phức tạp” nhưng không có vũ khí nào thực sự có thể “xóa” nó ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn nắm vững các mô hình và các bước đột phá, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần
  • Đáy thùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
  • đạn: Hạt cao 7,62x51mm
  • Tạp chí: 20 viên đạn

Điểm hấp dẫn duy nhất đối với súng trường thiện xạ là cỡ băng đạn 20 viên, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần kết hợp nó với thứ gì đó như WSP Swarm hoặc AMR9 để thực hiện công việc cho bạn.

Với việc là vũ khí từ Modern Warfare 2, LM-S có thể sẽ không phải đối mặt với bất kỳ thay đổi nào trong Phần 2, vì vậy có lẽ đã đến lúc phải lên tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *