Súng ngắn Warzone biến thành SMG chết người với TTK nhanh với lần nạp này

Một người chơi Warzone đã phát hiện ra lỗi nạp đạn có thể biến khẩu súng lục COR-45 thành một khẩu SMG có thể hạ gục kẻ thù trong vài giây nhờ tốc độ TTK nhanh của nó.

Khi nói đến Warzone, thời gian tiêu diệt, hay còn gọi là TTK, rất quan trọng. Trong nhiều năm qua, cộng đồng qua lại luôn tranh cãi rằng nó quá nhanh hoặc quá chậm.

Dù sao đi nữa, đây là một khía cạnh quan trọng cần xem xét trong CoD battle royale, vì mỗi giây đều có giá trị trong một cuộc đấu súng. Cùng với đó, người chơi bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm những vũ khí tốt nhất trong trò chơi, khi kết hợp với loại vũ khí phù hợp, có thể tiêu diệt kẻ thù của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone tiết lộ tải “meta” COR-45

Trong một chủ đề Reddit ngày 18 tháng 12, ‘spideyjiri’ của người chơi Warzone đã chia sẻ khám phá “meta” mới nhất của họ với toàn bộ cộng đồng, khoe cách chế tạo súng biến vũ khí này thành một cỗ máy tuyệt đối khi nó áp đảo đối thủ trong vài giây bằng sự tuyệt vời của nó. nhanh TTK.

Khẩu súng lục mà họ sử dụng là loại COR-45, được trang bị bộ chuyển đổi đính kèm, giúp vũ khí có cò súng để bắn khi bạn nhấn và bắn lại khi bạn thả tay ra, tất cả đều cho “tốc độ bắn cực nhanh và TTK xuất sắc”. .”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là các tệp đính kèm để tải COR-45:

  • vòi phun: Bộ triệt âm XS
  • Tạp chí: 40 Trống tròn
  • Bộ chuyển đổi: XRX-IP-V2
  • quang học: MK. 3 tấm phản xạ
  • Cổ phần: Độ chính xác động XRX

Tôi ngạc nhiên là chưa có ai sử dụng khẩu súng này, nó TUYỆT VỜI!
byu/spideyjiri trong CODWarzone

Mặc dù nó không mạnh bằng loại nạp đạn của súng trường tấn công Bas-B “bắn nhanh” mà chúng tôi đã thấy, thứ mà một số người chơi đang yêu cầu giảm sức mạnh vì nó “làm hỏng” trò chơi, nhưng nó vẫn có sức mạnh khá lớn – đặc biệt là đối với súng lục. , mà bạn có thể có như một phần phụ của AR hoặc xạ thủ bắn tỉa chính của mình.

Chắc chắn sẽ có những lời kêu gọi giảm sức mạnh nếu mức độ phổ biến của nó tăng lên. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem cộng đồng phản ứng thế nào với vũ khí “meta” tiềm năng này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *