Súng ngắn Doom của Warzone “tốt hơn bao giờ hết” khi nerf dường như bị đảo ngược

Một trong những vũ khí bị hỏng nhiều nhất của Warzone đã quay trở lại và tàn phá khắp battle royale, khi Lockwood 300 bắn một phát một lần nữa bị “đánh bại”.

Kể từ khi thành lập, Warzone đã gặp khá nhiều vấn đề với vũ khí, trang bị bị hỏng, v.v. Sẽ không ai có thể vội vàng quên DMR hoặc ngày 10 tháng 3 của Verdansk – đặc biệt là khi Urzkistan đã trải qua các cuộc tấn công của riêng mình bằng vũ khí kiểu DMR.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất tàn phá bản đồ Warzone mới. Người chơi đã buộc các nhà phát triển phải đưa ra bản sửa lỗi khẩn cấp cho khẩu súng lục TYR Snakeshot “bị hỏng”, nhưng họ vẫn chưa nhận được gì trên Lockwood 300.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Súng săn – cụ thể là phiên bản băng đảng của Doom – đã hoạt động kém cỏi trong những ngày cuối cùng của Al-Mazrah, khiến một số người chơi phải rời khỏi battle royale cho đến khi nó bị lạm dụng. Chà, mặc dù gặp phải nhiều thay đổi trong vài tuần qua, nhưng con thú MW2 đã trở lại một cách mạnh mẽ.

Lockwood 300 lại phá hủy Warzone

Một số chuyên gia về Warzone, bao gồm ModernWarzone và WhosImmortal, gần đây đã nhấn mạnh lại Lockwood, nói rằng đó là “tốt hơn so với trước đây” trong Chiến tranh hiện đại 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và mặc dù có một số lo ngại về sức mạnh vũ khí của MW2 nhưng bạn cũng không cần phải thay đổi thiết lập cho Lockwood quá nhiều so với phần chơi trước. Bởi vì, đúng vậy, Dual Trigger là thành phần quan trọng giúp nó trở nên mạnh mẽ như vậy.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

WhosImmortal cho biết: “Thứ này thống trị bất kỳ cuộc hỗn chiến nào ngay bây giờ – nếu bạn đến muộn trong trò chơi và gặp phải thứ này, bạn sẽ phải theo dõi trong Gulag, đơn giản như vậy”. “Chắc chắn cần phải giảm sức mạnh, nhưng đây là khẩu súng lục bắn một phát mới nhất hiện nay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Vòi phun: XTen V1.3 Choke
  • Thùng: Thùng Matuz 812
  • Laser: VLK LZR 7mW
  • Chứng khoán: Chế độ chứng khoán trộm cướp
  • Hành động kích hoạt: Kích hoạt Maelstrom kép

Xem xét lần trước Lockwood đã gây ra bao nhiêu cơn đau đầu, một số người chơi đương nhiên yêu cầu nó được giảm sức mạnh một lần nữa. “Đưa nó ra khỏi đây,” một người chơi tweet.

Dù mạnh mẽ như một khẩu súng săn nhưng việc sử dụng nó vẫn cần có sự cân bằng. Dual Trigger có nghĩa là một khi bạn bắn, bạn sẽ nạp lại ngay lập tức, vì vậy hãy bắn trượt và bạn sẽ trở thành một con vịt ngồi. Tuy nhiên, hãy nhấn tiếp và bạn có thể nhận được một tin nhắn lớn trong một cuộc trò chuyện ở khoảng cách ngắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng không rõ bằng cách nào Lockwood đã trở lại như cũ. Một số người chơi đã suy đoán rằng việc nerf TYR đã gây ra hiệu ứng hạ gục khẩu súng ngắn, nhưng điều đó chưa rõ ràng. Hy vọng các nhà phát triển sẽ khắc phục vấn đề sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *