Súng MW2 thống trị với TTK điên cuồng trong Warzone nhưng không ai sử dụng

Một trong những khẩu súng trường chiến đấu Modern Warfare 2 mạnh nhất đã “chiên” TTK chết người trong Warzone, nhưng hầu như bây giờ hầu như tất cả mọi người đều đang ngủ quên trên đó.

Khi bản cập nhật Warzone của Modern Warfare 3 lần đầu tiên ra mắt, không có gì ngạc nhiên khi thấy vũ khí từ phiên bản mới ngay lập tức nhảy lên đầu meta. Tại một thời điểm, chúng là vũ khí mạnh nhất trong trò chơi và hầu hết mọi người đều cố gắng nâng cấp chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuyển nhanh về phía trước, và, meta đã trở nên rất đa dạng. Tất nhiên, chúng ta vẫn có SMG, súng trường tấn công và một số LMG mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả chúng đều đến từ Modern Warfare 3. Có một số vũ khí trong Modern Warfare 2 đã chứng tỏ mình không chỉ là những lựa chọn mang tính cạnh tranh – đặc biệt là sau Tải lại Phần 1 cập nhật.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người chơi muốn xem lại vũ khí MW2, thì bạn có thể muốn xem FTAC Recon vì khẩu súng trường chiến đấu này có một trong những bộ chỉ số Time to Kill tốt nhất của Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tải FTAC Recon tốt nhất trong Warzone cho MW3

Đó là nhận định của chuyên gia Warzone WhosImmortal sau khi ông nhấn mạnh súng trường chiến đấu trong video ngày 28 tháng 1 là một trong những vũ khí giết người nhanh nhất trong battle royale.

“Cái này có TTK từ 716 m/s đến khoảng 47 mét và phạm vi sát thương rất khủng khiếp. Không có sự sụt giảm đáng kể nào”, YouTuber cho biết. “Đó là một loại vũ khí có tay nghề cao khác, bạn phải bắn tốt thì mới có thể bắn tốt, nhưng nếu có thể thì nó sẽ bị nướng chín.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm yếu duy nhất đối với FTAC Recon về khả năng tải là kích thước băng đạn nhỏ của nó và đó là ngay cả sau khi sử dụng một trong các khe đính kèm của bạn để thêm tối đa 15 viên đạn.

  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần
  • Nòng dưới cùng: Hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Quang học: CorioEagleseye 2,5x
  • Cổ phiếu: PSO nặng
  • Tạp chí: băng đạn 15 viên

Dấu thời gian 6:50

Súng ngắn có một chút độ giật nhưng nếu bạn đẩy lùi kẻ thù và để súng ở gần khi bắn, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy nhịp điệu của nó.

Mặc dù đây là một vũ khí có tay nghề cao nhưng đừng ngại ít nhất hãy thử nó – bạn có thể thấy mình yêu thích sức mạnh của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *