Suicide Squad: Kill the Justice League là thế giới mở?

Suicide Squad: Kill the Justice League là một trò chơi mới của Rocksteady Studios, là phiên bản phụ của loạt phim Batman Arkham gốc. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc Suicide Squad: Kill the Justice League có phải là thế giới mở hay không.

Suicide Squad: Kill the Justice League cuối cùng cũng được ấn định phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2024. Đây là một trong những trò chơi được quảng cáo rầm rộ nhất vào năm 2024 vì đây là phần phụ của loạt phim Batman Arkham rất nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều game thủ đặt nhiều hy vọng vào công nghệ hiện đại sẽ giúp Rocksteady một lần nữa tạo ra phép thuật trong vũ trụ DC. Vì vậy, một trong những câu hỏi được người chơi đặt ra là liệu game có môi trường thế giới mở hay không.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Suicide Squad: Kill the Justice League dưới dạng một thế giới mở.

Studio Rocksteady

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có thế giới mở

Liệu Suicide Squad: Kill the Justice League có thế giới mở?

Dựa trên thông tin hiện tại, Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có bối cảnh thế giới mở. Bạn sẽ có thể chơi đô thị một mình hoặc theo nhóm bốn người và trải nghiệm những câu chuyện mà nó mang lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, một trong những câu hỏi lớn nhất mà người chơi có thể đặt ra là thế giới mở có tính tương tác như thế nào. Thật không may, hiện tại chúng tôi không có thông tin về điều này, nhưng mô tả trên Steam cho biết nó “mở rộng và năng động”.

Sẽ có một số hoạt động diễn ra trong thế giới mở mà bạn có thể tương tác giữa các nhiệm vụ của mình. Điều này có thể bao gồm các nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ nhỏ và các nhiệm vụ khác sẽ mang lại cho bạn vật phẩm và kinh nghiệm.

Thế giới mở cũng sẽ có tính năng tự do chuyển vùng và mỗi thành viên của Biệt đội cảm tử sẽ có công cụ di chuyển độc đáo của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tự do khám phá Metropolis bị chiến tranh tàn phá theo cách riêng của mình. Ngoài ra, Metropolis sẽ tiếp tục phát triển sau khi ra mắt, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhiều hoạt động khám phá, kẻ thù, vũ khí và sự kiện hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn cập nhật về Suicide Squad: Kill the Justice League, hãy nhấp vào trung tâm phát hành và trang trò chơi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *