Sửa lỗi Lee Sin trong bản LMHT 13.9 vô tình phá vỡ combo Insec biểu tượng

Bản vá 13.9 cho Liên minh huyền thoại sửa một lỗi Lee Sin; thật kỳ lạ, bản cập nhật cũng vô tình phá vỡ combo Insec của nhân vật.

Riot tung ra phiên bản 13.9 vào thứ Tư, ngày 3 tháng 5, giới thiệu nhiều thay đổi về số dư, điều chỉnh hệ thống hành vi và sửa lỗi.

Cụ thể, một bản sửa lỗi đã nhắm vào trục trặc của Lee Sin khiến tướng này “đôi khi không thể sử dụng chính mình trong khi tốc độ đang diễn ra.”

Mặc dù bản vá ít nhiều đã làm được điều này, nhưng nó lại vô tình can thiệp vào một khía cạnh khác trong lối chơi của Lee Sin – cắm mắt nhanh. Có thể hiểu được, người chơi vô cùng tức giận.

Lỗi Lee Sin mới trong LMHT phá combo Insec của nhân vật

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng CivicPiano đã chỉ ra rằng bản cập nhật 13.9 của LoL thực sự gây hại nhiều hơn lợi cho Lee Sin. Bản vá có thể đã khắc phục vấn đề vận chuyển nhanh, nhưng, theo Redditor, “bây giờ bạn không thể nhảy mắt nhanh MỌI THỨ.”

Người dùng vẫn có thể thực hiện nhảy mắt nhanh, mặc dù hiệu ứng sẽ không thực sự xuất hiện cho đến nửa giây đến một giây sau khi cắm mắt. Blind Monk không còn có thể thực hiện nhảy phường ngay lập tức.

Điều này không tốt cho Lee Sin vào cuối trận vì “bạn thực sự không thể giữ ai đó lại” vì phải mất một giây.

Riot phá Lee Sin và không ai nói về nó. by u/CivicPiano in leagueoflegends

Dựa trên các bình luận trong một chủ đề Reddit, một số người chơi khác đã nhận thấy điều gì đó không ổn về việc sửa lỗi sau Giải đấu của Lee Sin gần đây.

Một người đã viết, “Tôi thực sự đang ở trong Công cụ Thực hành để khởi động Lee và nghĩ rằng phím W của tôi bị hỏng hoặc có sự chậm trễ nào đó từ phía khách hàng.” Một số người khác cho biết họ cũng nghĩ rằng vấn đề là do lỗi của độ trễ đầu vào.

Nếu và khi nào Riot Games sẽ giải quyết vấn đề là điều ai cũng đoán được. Bất chấp điều đó, bản cập nhật theo lịch trình tiếp theo của LMHT – 13.10 – sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *