Sự xuất hiện của tướng mới Smolder của LoL thất bại với tỉ lệ thắng bất ngờ

Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Smolder đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tỷ lệ thắng rất thấp, khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật tệ nhất trong trò chơi.

Những vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại vừa được ra mắt. Nhân vật thứ 167 có tên Smolder là một con rồng non được nhân cách hóa, bắn lửa và kêu cứu mẹ mình. Smolder là một ADC có quy mô vô hạn, có khả năng dần dần mạnh hơn theo thời gian, tăng sức mạnh nhờ Luyện Rồng thụ động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, các tướng mới ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại thường có xu hướng quá mạnh hoặc quá yếu khiến chúng phải được các nhà phát triển vá lỗi ngay sau khi ra mắt. Vì điều này, Riot thường gửi các tướng ra máy chủ trực tiếp nhằm nỗ lực thu thập thêm thông tin từ lượng người chơi lớn hơn.

Đó là những gì đã xảy ra với bản phát hành mới của Smolder, kẻ đã giảm tỷ lệ thắng khủng khiếp trên diện rộng, nhanh chóng trở thành một trong những nhà vô địch yếu nhất trong trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Smolder có tỷ lệ thắng khủng khiếp, khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật tệ nhất hiện có.

Tướng mới nhất của LoL thất thủ với tỉ lệ thắng khủng khiếp

Theo trang web thống kê Liên Minh Huyền Thoại u.gg và OP.GG, Smolder hiện có tỷ lệ thắng lần lượt là 40,3% và 41,7%. Điều này có nghĩa là bạn đang chủ động đặt bản thân và đội của mình vào thế bất lợi về mặt thống kê khi chọn nhân vật trong chọn tướng.

Tất nhiên, thông thường người chơi sẽ cần phải dành chút thời gian để tìm hiểu các nhân vật mới, điều này đương nhiên khiến tỷ lệ thắng của họ thấp hơn bình thường. Điều này đã đúng với nhiều nhà vô địch trước đây, những người chỉ nhận được những buff nhỏ để trở nên mạnh mẽ hơn khi cơ sở người chơi biết đến họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu Riot có kế hoạch tiêu diệt Smolder vì tỷ lệ thắng khủng khiếp của hắn hay không, hay nhà phát triển muốn cho người chơi nhiều hơn một chút, nhưng với một số thay đổi trong Bản vá 14.3, chú rồng nhỏ có thể sẽ mọc cánh và bay đi trước chúng ta. nghĩ về nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *