Sự trở lại của LoL Nexus Blitz sẽ được lên lịch lại khi Riot loay hoay đưa ra thông báo trở lại

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã buộc phải lên lịch lại sự trở lại của Nexus Blitz sau khi nhầm lẫn về ngày công bố ban đầu.

Trong số tất cả các chế độ giới hạn thời gian trong Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có một chế độ được người hâm mộ yêu cầu nhiều hơn. Trò chơi điện tử Nexus Blitz đã vinh danh Liên minh huyền thoại vào năm 2018, bao gồm các bản đồ, vật phẩm và trò chơi nhỏ mới trong một cuộc chiến toàn diện để giành chiến thắng. Chế độ trò chơi ban đầu được dự định là một tính năng vĩnh viễn cho Liên Minh Huyền Thoại nhưng không may bị gác lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Riot đã thông báo rằng Nexus Blitz sẽ trở lại cùng với sự kiện Thế giới 2023. Dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo giờ Trung tâm, người chơi rất háo hức quay trở lại chế độ và tận hưởng niềm vui.

Nhưng hôm nay người chơi đã có một chút thức tỉnh một cách thô lỗ khi Riot đưa ra lời làm rõ trên dòng tweet thông báo trước đó của họ. Bây giờ thay vì phát hành vào ngày 24 tháng 10, mod sẽ ra mắt cùng thời điểm ngày 25 tháng 10.

Các nhà phát triển LoL khiến người chơi khó chịu khi lên lịch lại Nexus Blitz

“Được rồi khi chúng tôi nói ‘ngày 24 tháng 10 lúc 2 giờ chiều CT’, chúng tôi NGHĨ là nói ‘ngày 25 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương’. hãy giữ sự cường điệu của bạn lâu hơn một chút và chúng tôi sẽ gặp bạn vào ngày mai”, bài viết ngượng ngùng giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể dự đoán được, người chơi không quá quan tâm đến việc chờ đợi bản mod quay trở lại lâu hơn, đặc biệt là những người đã chờ đợi vài năm để bản mod quay trở lại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“TÔI ĐÃ LẬP KẾ HOẠCH!!!” một người dùng kêu lên.

“Đừng nói biểu tượng cảm xúc của tôi, tôi đang đếm ngược” một người khác đã khóc.

Những người khác chỉ trích các nhà phát triển LoL vì cập nhật cộng đồng ở thông báo sauđặc biệt vì Twitter không phải là nền tảng truyền thông xã hội duy nhất có thông tin sai lệch.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như những người chơi LoL đang phấn khích sẽ phải cầm ngựa thêm một ngày nữa trước khi Nexus Blitz trở lại trong vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *