Sự kiện Warzone \u0026 MW3 CODMAS: Ngày 2023, Ông già Noel Zombie, LTM mới, phần thưởng, hơn thế nữa

CoD lại hòa vào không khí lễ hội khi sự kiện CODMAS hàng năm tiếp quản cả Modern Warfare 3 và Warzone với các chế độ độc đáo, chiếm lấy bản đồ, phần thưởng, v.v.

Trò chơi dịch vụ trực tiếp không có bản cập nhật theo chủ đề ngày lễ là gì? Giống như kim đồng hồ, các trò chơi trang trí hội trường để chào đón mùa Giáng sinh cùng cộng đồng của mình. Đương nhiên, CoD nằm trong số những người tham gia cuộc vui.

CODMAS sẽ ra mắt trong năm nay vì trong khi người hâm mộ Giáng sinh được SBMM bảo vệ, tất cả chúng ta vẫn có một số quà tặng đáng mong đợi dưới dạng chế độ mới, phần thưởng trong trò chơi, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trước khi đến, hãy nhớ đọc tổng quan đầy đủ của chúng tôi về các sự kiện CODMAS năm nay diễn ra tại MW3 và Warzone.

nội dung:

  • Ngày diễn ra CODMAS 2023
  • LTM mới trong sự kiện CODMAS 2023
  • Tính năng Slay Ride & Snowball Fight
  • Thử thách và phần thưởng CODMAS 2023
Kích hoạt

Ông già Noel sẽ đến CoD vào Giáng sinh này!

Ngày diễn ra sự kiện CODMAS 2023 tại MW3 & Warzone

Sự kiện CODMAS 2023 bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 12.

Hiện tại, không có gì chắc chắn khi nào sự kiện sẽ kết thúc, mặc dù giống như hầu hết các sự kiện, chúng ta có thể mong đợi khoảng hai tuần vui vẻ ở đây trong thời gian diễn ra kỳ nghỉ lễ.

LTM mới cho Warzone & MW3

Như bạn có thể mong đợi, việc tiếp quản kỳ nghỉ sẽ mang đến một số chế độ Thời gian có hạn cho cả Warzone và Modern Warfare 3. ‘Slay Ride Resurgence’ của phần trước hứa hẹn một danh sách phát có nhịp độ nhanh với “một vài món ăn” dành cho những ai ghé qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần MW3, người chơi có thể tham gia Santa’s Slayground, một LTM mới bao gồm các sửa đổi bản đồ Shipmas và Hangover cho Shipping và Highrise.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

sự kiện CODMAS 2023Kích hoạt

Mong đợi sẽ thấy nhiều giao diện theo chủ đề ngày lễ quay trở lại.

Slay Ride & Snowball Fight ở Urzikstan

Hai chỉnh sửa tinh tế về lối chơi được áp dụng xuyên suốt sự kiện CODMAS khi nói đến phần Warzone, đó là Slay Ride và Snowball Fights.

Đầu tiên, chuyến tàu được tìm thấy ở Urzikstan hiện do ông già Noel điều hành. Nếu bạn giỏi, bạn sẽ nhận được một số giải thưởng khi đi tàu. Nhưng nếu bị cho là “nghịch ngợm” thì bạn sẽ phải đối mặt với “sự phản kháng nặng nề”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Quả cầu tuyết có thể được sử dụng để tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích trong các sự kiện, với trang bị Sát thương này được khóa trong Loadout mặc định và nằm rải rác trên bản đồ.

Thử thách và phần thưởng sự kiện MW3 & Warzone CODMAS

Mặc dù chúng tôi biết chắc chắn rằng sẽ có những thử thách mới và do đó, các phần thưởng tiếp theo trong sự kiện CODMAS vẫn chưa được chia sẻ.

Mặc dù khi các sự kiện bắt đầu trên cả hai trò chơi, chúng tôi chắc chắn sẽ có tất cả thông tin chi tiết ngay lập tức, vì vậy hãy kiểm tra lại sau vài giờ để biết tất cả thông tin mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ đọc các hướng dẫn khác về Modern Warfare 3 và Warzone của chúng tôi bên dưới:

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch | Cách khắc phục lỗi gói tin | Cách chơi MW3 Zombies ở ngôi thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *