Sự kiện Warzone 2023 World Series lập kỷ lục mới về lượng người xem đồng thời vượt qua CDL Champs

Warzone 2023 World Series vừa lập kỷ lục mới về lượng người xem đồng thời vượt qua sự kiện Call of Duty League Champs năm nay.

WSOW 2023 vừa kết thúc khi người hâm mộ chứng kiến ​​Shifty, Sage và Biffle đăng quang bộ ba xuất sắc nhất của Warzone, kết thúc giải đấu với cách biệt 75 điểm. Mặc dù khởi đầu giải đấu chậm chạp, nhưng hai lần về đích ở vị trí thứ năm và hai lần về đích ở vị trí đầu tiên với ván sáu rất áp đảo đã giúp họ giành được cúp vô địch.

Và với chiến thắng đậm cho cả ba, họ cũng chứng kiến ​​​​một làn sóng quan tâm lớn đến bối cảnh Warzone khi giải đấu phá vỡ kỷ lục về lượng người xem trên diện rộng, thu hút nhiều người xem hơn CDL Champs năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Activision, trận Chung kết Toàn cầu đã chứng kiến ​​​​378.316 khán giả trực tiếp vào thời điểm cao điểm, cùng với 3.000 khán giả xem trực tiếp tại Cooper Box Arena.

Nếu chúng ta xem xét số liệu thống kê của Activision, con số này đã đánh bại lượng người xem cao nhất của CDL là 335.170 trong Major 3 năm nay, chứng kiến ​​Atlanta FaZe và OpTic Texas đối đầu trong trận Chung kết. Trên thực tế, không có giải đấu CoD nào khác trong năm dương lịch này có thể đạt được thành tích tốt hơn giải đấu Warzone này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê của Carta Esport, họ đã ghi nhận con số 308.289 người xem thận trọng vào thời kỳ đỉnh cao, vẫn đánh bại Nhà vô địch CDL 2023, những người đã chứng kiến ​​​​New York Subliners và Toronto Ultra trong trận Chung kết.

Mặc dù WSOW không làm lu mờ hoàn toàn lượng người xem của CDL nhưng cho đến nay đây vẫn là một trong những giải đấu Warzone được theo dõi nhiều nhất. Tuy nhiên, nó đã bị đánh bại bởi sự kiện Twitch Rivals x WSOW 2021, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là một sự kiện Twitch Rivals lớn đang ở đỉnh cao mức độ phổ biến của trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau trận chung kết LAN Quốc tế có một số thay đổi, với việc Shifty trêu chọc trong một cuộc phỏng vấn với GGRecon về khả năng chuyển đổi CDL sau chiến thắng lớn của anh ấy tại WSOW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *