Sự kiện tự hào của Overwatch 2 2023: Ngày bắt đầu, thay đổi bản đồ, truyền thuyết mới, mỹ phẩm, v.v.

Overwatch 2 Phần 4 có một sự kiện khác phía trước và đó là để kỷ niệm tháng Tự hào, với những thay đổi về bản đồ, những câu chuyện ngắn mới để mở rộng truyền thuyết và hơn thế nữa cho người hâm mộ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Pride 2023.

Lần đầu tiên trong Overwatch, tháng Tự hào chính thức được đánh dấu trong trò chơi như một lễ kỷ niệm của cộng đồng LGBTQ+.

Overwatch với tư cách là một trò chơi từ lâu đã có các nhân vật có giới tính đa dạng như Tracer, Soldier 76 và sự bổ sung gần đây của Lifeweaver, và có vẻ như các sự kiện sắp diễn ra ở đây để tăng cường hơn nữa tính đại diện đa dạng của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Pride bao gồm ngày bắt đầu, thay đổi bản đồ, truyền thuyết mới đang tìm cách mở rộng truyền thuyết Overwatch và mỹ phẩm, tất cả sẽ được đưa vào trò chơi.

Sự kiện Overwatch Pride 2 2023: Ngày bắt đầu

Sự kiện Overwatch 2 Pride sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, tất nhiên là trùng với thời điểm bắt đầu tháng Pride.

Có lẽ sự kiện Pride sẽ kéo dài trong phần còn lại của Phần 4, khi các nhà phát triển chuẩn bị cho việc phát hành Phần 5 dự kiến ​​ra mắt vào giữa tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch Pride Event 2 2023: Bản đồ thay đổi thành Midtown

Trong nỗ lực đưa sự kiện này đến với thế giới Overwatch, Midtown sẽ được thúc đẩy một chút. Thay vì cờ Hoa Kỳ tô điểm cho bản đồ, một số trong số chúng sẽ được thay thế bằng cờ Tự hào cho sự kiện này.

bão tuyết

Midtown sẽ tạm thời được thay đổi để diễn ra ngay sau cuộc diễu hành Pride

Theo bài đăng trên blog của Blizzard, sự thay đổi có nghĩa là Midtown hiện diễn ra ngay sau cuộc diễu hành Pride trong thế giới Overwatch.

Ngoài những thay đổi ở Midtown, Gibraltar cũng có một số thay đổi ở hàng hậu vệ. Bây giờ trong khu của anh hùng, bàn của Tracer có một bức ảnh của anh ấy và bạn gái của anh ấy, Emily.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thay đổi tương tự như điều chỉnh theo mùa với các bản đồ như Eichenwalde trong dịp Halloween, Kings Row trong dịp Giáng sinh và Tháp Lệ Giang trong dịp Tết Nguyên đán.

Sẽ không có thay đổi cơ bản nào được thực hiện đối với bản đồ ngoài các phần tô điểm trực quan.

Sự kiện tự hào của Overwatch 2 2023: Truyện ngắn

Ra mắt với Sự kiện Tự hào là một câu chuyện ngắn mới từ các nhà phát triển, một câu chuyện mới để chuẩn bị cho sự kiện PvE sắp tới.

bão tuyết

Baptiste sẽ xuất hiện trong một truyện ngắn khác, truyện ngắn đầu tiên kể từ khi được phát hành

Truyện ngắn có tựa đề “As You Are”, kể về Baptiste, Pharah và Cassidy trên một chiếc máy bay trở về nhà sau một nhiệm vụ ở Seoul. Trong câu chuyện, chúng ta đọc được Baptiste phản ánh về thời gian của anh ấy ở Talon, cách anh ấy được tuyển dụng vào Overwatch và những tương tác của anh ấy với các thành viên Overwatch khác,

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể tìm thấy truyện ngắn của anh ấy ở đây.

Overwatch 2 Pride Event 2023: Biểu tượng người chơi, thẻ tên và hơn thế nữa

Người chơi có thể nhận được vô số biểu tượng mới, thẻ tên và bình xịt miễn phí trong sự kiện này. Tất cả sẽ được tự động thêm vào tài khoản của mỗi người chơi vào ngày 1 tháng 6, cùng với tất cả các tài khoản được tạo trong tương lai.

Các biểu tượng và thẻ tên của người chơi có một số lượng lớn cờ LGBTQ+ mà người chơi có thể hoàn thành để thể hiện giới tính và danh tính khác nhau của họ.

bão tuyết

Bạn gái của Tracer, Emily, cuối cùng cũng xuất hiện trong trò chơi, với hình ảnh cũng có sẵn dưới dạng bình xịt

Đi kèm với thẻ tên và biểu tượng là một bình xịt miễn phí mà người chơi Tracer và bạn gái của anh ta, Emily, sẽ nhận được. Emily lần đầu tiên được giới thiệu trong truyện tranh Overwatch, Reflections, và cuối cùng xuất hiện lần đầu trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì cần biết về Sự kiện Overwatch Pride 2. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *