Sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3: Tin đồn, rò rỉ, Warzone 2

Có tin đồn rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 đang chuẩn bị cho một sự kiện tiết lộ ngoạn mục khác. Đối với tất cả thông tin mới nhất về bộ phim tuyệt vời tiếp theo trong loạt phim CoD, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về MW3 và thông báo chính thức của nó.

Để tạo sự cường điệu và mong đợi cho CoD: Modern Warfare 2, Activision đã tổ chức sự kiện Call of Duty Next vào năm 2022. Điều này mang đến cho game thủ bản xem trước tuyệt vời của trò chơi sắp ra mắt, và bây giờ là một năm sau, Modern Warfare 3 FPS trông giống như tiêu đề CoD tiếp theo trong đèn pha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với những tin đồn qua lại về việc liệu có một bản phát hành cao cấp mới như mọi năm hay không, Activision rất có thể sẽ phát hành Modern Warfare 3 vào năm 2023. Theo các rò rỉ, thông báo tiết lộ trò chơi có thể xảy ra trong Warzone 2.

Kiểm tra tất cả thông tin mới nhất về tiềm năng của Modern Warfare 3.

kích hoạt

Sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3: Nó có ngày không?

Hiện tại, không có ngày cụ thể nào được chốt để tiết lộ tin đồn về Modern Warfare 3. Tuy nhiên, dựa trên thông tin bị rò rỉ cho đến nay, có vẻ như điều đó thực sự có thể xảy ra sớm hơn là muộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3: Warzone 2 Season 5

Theo lời của người dùng Twitter Alaix: “Có vẻ như một sự kiện được tiết lộ sẽ xảy ra ở Al Mazrah (DMZ?) Trong S5, tôi không thể nói chắc đó là gì, nhưng nó được gọi là “Tiết lộ”.

Warzone 2 hiện đang ở mùa thứ tư, với Phần 5 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 năm 2023. Liệu chúng ta có nhận được thông tin gì về mùa này hay không vẫn chưa được biết.

Như với tất cả những thứ bị rò rỉ và tin đồn, hãy tiếp tục kiểm tra lại khi có thêm thông tin bắt đầu được tung ra và có thể là thông tin chính thức về MW3.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nội dung và hướng dẫn về Call of Duty, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn và bài viết khác để bạn xem tại đây trên Dexerto:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *