Sự kiện quét công việc Warzone 2 Vondel: Giải thích sự kiện tải lại mùa 4

Warzone 2 được thiết lập để giới thiệu một sự kiện mới trong Vondel với Phần 4 được tải lại, vì vậy đây là lời giải thích về nội dung của sự kiện Quét công việc.

Khi Warzone’s Season 4 Reloaded chuẩn bị cho ngày phát hành vào ngày 12 tháng 7, bản cập nhật lớn mới đang tìm cách mang lại nhiều thay đổi mới cho trò chơi, với nhiều loại vũ khí mới và thậm chí cả các nhà khai thác chéo với The Boys.

Và với những thay đổi mới của Phần 4, các sự kiện thường xuyên sẽ quay trở lại bản đồ mới nhất của Warzone 2, Vondel. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Quét việc làm sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện quét công việc Warzone 2 đã giải thích

kích hoạt

Các sự kiện Quét nghề nghiệp sẽ diễn ra ngẫu nhiên trong bản đồ mới nhất của Warzone 2, Vondel

Hoạt động tương tự như các sự kiện ban đầu trong Warzone, Quét nghề nghiệp là một sự kiện trong trò chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu, mang đến cho người chơi một thử thách phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định.

Trong một trận đấu ở Vondel, người chơi sẽ nhận được thông báo trong trò chơi thông báo về sự kiện này. Sau đó, cảnh báo sẽ bao gồm đếm ngược và cung cấp cho người chơi một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành một số thử thách nhất định nhằm tránh hậu quả nghiêm trọng.

Sau khi đếm ngược kết thúc, những người chơi không nằm sấp hoặc ở dưới nước sẽ được đánh dấu trên bản đồ, giúp mọi người chơi trong sảnh đều có thể nhìn thấy vị trí của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như blog CoD thảo luận về Mùa viết, “nằm sấp hoặc lặn dưới nước khi Quá trình Quét Công việc bắt đầu. Nếu không, quá trình quét sẽ xác định và đánh dấu tất cả Người vận hành không thể xuống bờ. Khi điều đó xảy ra, sẽ có một khoảng thời gian giới hạn trước khi Quá trình Quét Công việc tiếp xúc hết.

Sự kiện giữa trận đấu sẽ kết thúc khi phát thanh viên nói rằng nó kết thúc và trận đấu sẽ tiếp tục như bình thường.

Sự kiện quét công việc của Warzone 2 không nhằm thay đổi hoàn toàn trò chơi, mà thay vào đó là một phần bổ sung thú vị cho các trận đấu thông thường ở Vondel giúp thay đổi tốc độ của bất kỳ trận đấu nhất định nào. Hãy bình tĩnh và sẵn sàng tham gia khi sự kiện này xuất hiện trong trò chơi của bạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *