Sự kiện Overwatch 2 Winterfest giải thích: Cách nhận vé, giao diện miễn phí và hơn thế nữa

Winter Wonderland của Overwatch 2 sẽ quay trở lại vào năm 2023 và sẽ mang đến một Sự kiện giới thiệu mùa đông mới. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Khi Overwatch 2 bước qua năm đầu tiên và các sự kiện theo mùa đến rồi đi, có vẻ như các nhà phát triển đã bổ sung thêm các tính năng và hoạt động mới để người chơi thực hiện với mỗi sự kiện.

Và Winter Wonderland 2023 cũng không khác khi nhà phát triển đã thêm một thẻ sự kiện mới với các lễ kỷ niệm ngày lễ, nơi người chơi có thể nhận được trang phục miễn phí hoặc trả tiền để mua thêm mỹ phẩm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Sự kiện Lễ hội Mùa đông.

Sự kiện lễ hội mùa đông Overwatch 2: Ngày bắt đầu

Thẻ sự kiện Hội chợ Mùa đông sẽ bắt đầu Ngày 19 tháng 12 và dường như sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 1.

Blizzard vẫn chưa đưa ra kết thúc dứt khoát cho sự kiện, tuy nhiên, mọi vé chưa sử dụng tham dự sự kiện sẽ được chuyển đổi thành Tín dụng Overwatch vào ngày 15 tháng 1, vì vậy chúng ta có thể yên tâm cho rằng đó là thời điểm kết thúc sự kiện.

Sự kiện lễ hội mùa đông Overwatch 2: Làm thế nào để nhận được vé?

Bạn có thể coi Winter Showcase gần giống như một Battle Pass, trong đó, với mỗi trò chơi bạn chơi, bạn sẽ tiến bộ vượt qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thay vì XP, bạn sẽ nhận được những tấm vé có thể sử dụng trong Hội chợ Mùa đông để mở khóa các phần thưởng mà bạn chọn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bão tuyết

Vé có sẵn cho mỗi trận đấu trong số chín trận đấu. Trận thắng được tính là gấp đôi, có nghĩa là bạn có thể kiếm được vé sau năm trận nếu bạn giành được chuỗi chiến thắng.

Bạn cần bốn vé để mở khóa giao diện, mặc dù bạn có thể nhận được vé thưởng và có thể mở khóa các giao diện bổ sung nếu bạn nâng cấp lên thẻ Premium.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện giới thiệu mùa đông Overwatch 2: Skins

Tùy thuộc vào việc bạn quyết định trả tiền cho thẻ Premuim hay tiếp tục theo dõi miễn phí, bạn có thể kiếm được giao diện miễn phí. Tất nhiên, trả tiền cho Premuim bạn sẽ nhận được nhiều mỹ phẩm hơn.

Không phải tất cả các trang phục đều đã được tiết lộ, ngoại trừ trang phục Cao cấp thứ ba vẫn chưa được biết, tuy nhiên, đây là tất cả các trang phục mà chúng tôi biết sẽ có trong Triển lãm Mùa Đông.

Overwatch 2 Da trắng mùa đôngBão tuyết

Lễ hội mùa đông (Vé miễn phí)

  • Trang phục chính thức của Cassidy
  • Trang phục lễ hội Baptiste
  • Illari mứt mùa đông

Lễ hội mùa đông (Vé cao cấp)

  • Giấy gói Reinhardt
  • Người góa vợ Kerrigan

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn thêm thông tin chi tiết tại đây khi sự kiện bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *