Sự kiện Overwatch 2 Tết Nguyên đán 2024: Ngày bắt đầu, Prop Hunt trở lại, hơn thế nữa

Sự kiện Tết Nguyên đán 2024 của Overwatch 2 đi kèm với Năm con Rồng, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện năm nay.

Tết Nguyên đán sắp đến gần, có nghĩa là đã đến lúc Blizzard ăn mừng cùng thế giới bằng một sự kiện mới trong Overwatch 2. Và trong phiên bản 2024, tất cả những điều mới mẻ đang trên đường làm rung chuyển mọi thứ.

Từ việc quay trở lại các chế độ chơi cho đến các trang phục và trang phục giới hạn thời gian mới, có một số điều người chơi nên chú ý trong dịp Tết Nguyên Đán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện năm mới Lunar 2 Overwatch 2024: Ngày bắt đầu

Sự kiện Tết Nguyên Đán 2024 của Overwatch 2 bắt đầu vào ngày 31 tháng 1 và sẽ kéo dài đến ngày 19 tháng 2, ngày cuối cùng của Phần 8.

Mười một ngày diễn ra sự kiện sẽ giúp người chơi có đủ thời gian để hoàn thành các thử thách và kiếm được trang phục họ muốn, đồng thời kiểm tra lại chế độ trò chơi.

Overwatch Event 2 Tết Nguyên Đán 2024: Chế độ chơi quay trở lại

Sự kiện Tết Nguyên đán 2024 sẽ không chỉ có các chế độ trò chơi quen thuộc với người xem Overwatch mà còn có sự trở lại và cải tiến một chút của Prop Hunt cho sự kiện theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Prop Hunt (hay còn gọi là Mischief và Magic) xuất hiện lần đầu trong Season 5 và là một thành công khá lớn của Blizzard. Và có vẻ như các nhà phát triển đang đưa nó trở lại một lần nữa, lần này thay vì được đặt ở Chợ đêm Lệ Giang thay vì Blizzard World.

Bão tuyết

Phần lớn lối chơi vẫn giống như Prop Hunt, với việc Hiệp sĩ Genji phải tìm tất cả các Kiriko đang ẩn náu trên khắp bản đồ, nhưng lần này, việc lựa chọn đạo cụ sẽ có chủ đề xoay quanh lễ đón Tết Nguyên đán của Lệ Giang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các chế độ trò chơi quay trở lại khác là Cướp cờ và phần chơi CTF Blitz phản công nhanh hơn. Ngoài ra, Bounty Hunter, chế độ chơi Deathmatch miễn phí cho tất cả cũng quay trở lại.

Sự kiện Tết Nguyên đán Overwatch 2 2024: Skins và Cosmetics

Giống như bất kỳ sự kiện nào trong trò chơi Overwatch, có rất nhiều loại trang phục và mỹ phẩm để người chơi thu thập từ cửa hàng.

Người chơi đăng nhập trong suốt sự kiện, từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2, sẽ nhận được biểu tượng người chơi Năm Rồng miễn phí.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua các trang phục theo chủ đề Tết Nguyên Đán từ cửa hàng. Dưới đây là các skin được bán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Tàu Rùa D.Va
  • Pháo đài rồng lửa
  • Lòng thương xót của thiên nga huyền thoại

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện Tết Nguyên đán cho đến nay nhưng hãy nhớ kiểm tra lại khi có thông tin chi tiết mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *