Sự kiện Overwatch 2 Summer Games 2023: Phát hành Season 5, Lucioball, skin, v.v.

Thế vận hội mùa hè sẽ quay trở lại vào năm 2023 trong Overwatch 2 và đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành, chế độ chơi, giao diện, v.v.

Trong quá trình chuyển đổi từ Overwatch 1 sang Overwatch 2, ban đầu khá nhiều sự kiện hàng năm đã bị mất do các nhà phát triển bận rộn với việc sản xuất phần tiếp theo.

Tuy nhiên, giờ đây Overwatch đã ổn định hơn, có vẻ như các nhà phát triển đã thấy phù hợp để thông báo về sự trở lại của Trò chơi mùa hè được người hâm mộ yêu thích trong Overwatch 2 Season 5 sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự trở lại của sự kiện khi Thế vận hội Mùa hè trở lại với ánh đèn sân khấu.

Sự kiện Overwatch 2 Summer Games 2023: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Được tìm thấy không có xác nhận chính thức về thời điểm Thế vận hội Mùa hè 2023 sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, dựa trên các ngày phát hành trước đó, thường đến vào giữa tháng 7 đến đầu tháng 8, chúng ta có thể nói rằng nó sẽ bắt đầu trên bản vá giữa mùa cho Phần 5.

Phần 5 dự kiến ​​​​đến vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6, theo ngày hết hạn Battle Pass hiện tại và Blizzard có một sự kiện khác được lên kế hoạch cho Phần 5, Questwatch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có khả năng Thế vận hội Mùa hè 2023 sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 8 để nó diễn ra trong nửa sau của Phần 5.

Thế vận hội Mùa hè 2023: Lucioball

Bất cứ khi nào Thế vận hội mùa hè diễn ra trong Overwatch, một trong những khía cạnh được thổi phồng nhất là chế độ trò chơi độc quyền của sự kiện, Lucioball.

Sự kiện này về cơ bản là Rocket League, nhưng với Lucio thay vì ô tô. Chế độ trò chơi phần lớn vẫn giữ nguyên trong suốt quá trình tồn tại của Overwatch. Mặc dù, vào năm 2020, họ đã thực hiện một phiên bản khác của Lucioball, được gọi là Lucioball remix.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ trò chơi được người hâm mộ yêu thích rất có thể sẽ ra mắt trong Thế vận hội Mùa hè năm nay. Nhưng không ai dự đoán được loại đường cong nào mà các nhà phát triển có sẵn cho phiên bản 2023.

Thế vận hội mùa hè 2023: Mỹ phẩm

Với mỗi sự kiện trong Overwatch đều có nhiều loại mỹ phẩm đi kèm với nó. Và mọi Thế vận hội Mùa hè cũng không khác.

Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ bản xem trước chính thức nào về giao diện và mỹ phẩm của năm nay sẽ như thế nào, nhưng có một chủ đề không đổi trong tất cả các lần lặp lại của năm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ các trang phục theo chủ đề bãi biển đưa vị anh hùng được yêu mến mặc áo tắm, cho đến trang phục Doomfist trong võ phục Taekwondo Dobok, chúng ta nên mong đợi các trang phục năm nay sẽ làm theo.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi biết về phiên bản Thế vận hội Mùa hè 2023. Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài nữa mới đến đó, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *