Sự kiện Lunar Legacy Teamfight Tactics lần đầu tiên mang về những bộ cũ

Teamfight Tactics’ đã thông báo rằng sự kiện Lunar Legacy mới sẽ lần đầu tiên mang lại bộ cũ.

Đấu trường tự động Tactics của Riot là một trò chơi luôn thay đổi. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, tựa game này đã chứng kiến ​​​​một số bộ đến rồi đi, cơ chế mới, Huyền thoại nhỏ mới, v.v.

Bộ là một phần cốt lõi của Đấu Trường Chân Lý, về cơ bản là thay đổi các đơn vị mà người chơi có thể thả ra cũng như các cơ chế quan trọng giúp thay đổi mạnh mẽ lối chơi. Bộ 10 đã kết hợp cả Cổng Lãnh thổ từ Bộ 9 và cơ chế Được chọn từ Bộ 4 để tạo ra một dàn diễn viên theo chủ đề âm nhạc khoa trương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đã hỏi liệu Riot có quay lại một số bộ cũ này hay không và khi nào thì nhiều người đã nhớ lại những kỷ niệm mà họ từng có. May mắn thay, Riot đã tiết lộ rằng họ sẽ mang trở lại bộ cũ hơn vào dịp Tết Nguyên đán.

Riot đã thông báo rằng Bộ 3.5 sẽ quay trở lại Hội tụ trong một thời gian giới hạn trong sự kiện Lunar Legacy. Bộ 3.5, bộ giữa của Galaxy, sẽ chứng kiến ​​tất cả các đơn vị của nó quay trở lại, với các cổng, tính năng bổ sung và vật phẩm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này sẽ diễn ra từ Bản vá 14.2, bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 và sẽ kết thúc vào 19 tháng 3cho người chơi chỉ hơn hai tháng để trải nghiệm nỗi nhớ về bộ trước.

Bộ này sẽ không hoàn toàn giống với những gì người chơi nhớ, vì các nhà phát triển đã thực hiện một số quyết định cân bằng, cũng như các bổ sung và cổng mới sẽ thay đổi đáng kể cách chơi của bộ này.

Điều này có thể có nghĩa là các chiến lược mới sẽ xuất hiện mà trước đây không thể thực hiện được, mở ra một thế giới với những khả năng mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *