Sự kiện Halloween Overwatch 2 Season 7: Ngày bắt đầu, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

Khi Halloween sắp đến gần, điều đó có nghĩa là sự kiện ma quái theo mùa của Overwatch 2 sẽ diễn ra cùng với Phần 7, vì vậy đây là những gì chúng ta biết có thể mong đợi về lần lặp lại năm nay.

Hàng năm, Overwatch 2 chắc chắn sẽ nhắc nhở chúng ta rằng tháng 10 là thời điểm đáng sợ nhất trong năm với sự kiện theo mùa hàng năm nhằm tôn vinh tất cả những điều đáng sợ trong trò chơi.

Thông thường, người chơi sẽ được chiêu đãi sự kiện Halloween Khủng bố hàng năm với sự kiện Junkerstein’s Revenge biến Hollywood và Eichenwalde thành một chương trình kinh dị. Tuy nhiên, vào năm 2022, các nhà phát triển thấy phù hợp để phát hành một trận đấu PvE mới, Wrath of the Bride, phần tiếp theo của Junkerstein’s Revenge.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Năm nay có nhiều điều vẫn còn ẩn giấu. Nhưng chúng ta có cái nhìn rõ hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi từ sự kiện Halloween khi các nhà phát triển đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức trước vài tuần. Và có vẻ như sự kiện Halloween năm nay sẽ là sự kết hợp với Diablo 4, mang tên Rise of Darkness.

Vậy là mọi người đã biết về sự kiện Halloween 2023.

Sự kiện Halloween Overwatch 2 Season 7: Ngày bắt đầu

Rise of Darkness sẽ ra mắt vào ngày 10/10cùng với Phần 7.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Halloween Overwatch 2 Season 7: Chế độ trò chơi

Hiện tại chúng tôi không có thông tin chi tiết cụ thể về những gì sẽ xảy ra trong chế độ trò chơi Halloween mới, tuy nhiên, theo truyền thống, các chế độ trò chơi trước đó, Junkerstein’s Revenge và Wrath of the Bride, đều là chế độ đấu tranh PvE. Do đó, chúng ta có thể cho rằng điều gì đó tương tự cũng sẽ xảy ra lần này.

Và trong đoạn giới thiệu, chúng ta có thể thấy phiên bản Blizzard World theo chủ đề Halloween với các robot NPC đi lang thang quanh khu vực, phù hợp với chế độ đấu PvE điển hình của sự kiện trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi có cái nhìn chính thức về chế độ trò chơi Rise of Darkness, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Sự kiện Halloween Overwatch 2 Phần 7: Trang phục

Trong đoạn giới thiệu, chúng ta đã thấy hai giao diện khác nhau sẽ được phát hành cùng với sự kiện crossover mới.

Skin chính được hé lộ là Lilith Moira, trong đó Moira hóa trang thành Nữ hoàng Succubi trong Diablo 4. Skin anh hùng khác được hé lộ là skin Wrecking Ball.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa có xác nhận chính thức về việc trang phục Rise of Darkness của Wrecking Ball sẽ được chuyển giao cho ai. Tất nhiên, trang phục Lilith Moira và Wrecking Ball rất có thể sẽ không phải là trang phục chéo duy nhất được ra mắt cùng với sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện Halloween 2023 cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin về Rise of Darkness.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *