Sự kết hợp giữa Fortnite và Overwatch 2 với chế độ đáng kinh ngạc có Genji, D.Va \u0026 thêm

Người chơi Fortnite và Overwatch 2 rất hào hứng về khả năng kết hợp chéo giữa hai tựa game này để được nếm trải nó trông như thế nào dưới dạng một chế độ đặc biệt.

Fortnite là biểu tượng cho các trò chơi giao thoa đỉnh cao của nó có các trò chơi như Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao và nhiều thuộc tính khác, tạo ra các trò chơi khác theo sau.

Kể từ khi phát hành Overwatch 2, các nhà phát triển đã cam kết thực hiện nhiều sự kiện chéo hơn, chẳng hạn như đưa thế giới của One Punch Man vào trò chơi và hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện chéo hơn trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự giao nhau giữa Fortnite-Overwatch giờ đây là một khả năng thực sự, một modder đã quyết định cho thấy sự kiện chính thức trông như thế nào bằng cách đưa nhiều anh hùng của OW2 vào một trận chiến hoàng tộc sử thi.

Overwatch 2 đến với Fortnite với chế độ anh hùng kỳ quặc

Video và ảnh mod, được tải lên bởi ‘ponyraee‘ giới thiệu một số anh hùng Overwatch 2 được kết xuất trong Fortnite.

Tracer, Widowmaker, D.Va, Genji, Widowmaker, Hanzo và Kiriko đều ở đó và trông rất tuyệt trong Fortnite với tất cả các chi tiết còn nguyên vẹn.

Trong một video, ponyraee giới thiệu Tracer đang thực hiện biểu cảm “Party Hips” và có vẻ như nó có thể được tách ra khỏi phần giao nhau thực tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một clip khác cho thấy Kiriko đang hành động, chặt cây, biểu cảm, nhảy, bắn và trông thật tuyệt vời trong quá trình này. Chứng minh rằng sự kết hợp giữa Fortnite với Overwatch có thể hoạt động tốt.

Người chơi hoàn toàn bị bản mod thổi bay, nói rằng “nội dung cấp S” và “chúng tôi cần sự hợp tác này càng sớm càng tốt.”

Tất nhiên, hiện tại, đây chỉ là một bản mod thú vị, nhưng hy vọng rằng một sự giao thoa thực sự giữa Fortnite và Overwatch 2 sẽ có trong thẻ. Rốt cuộc, các nhà phát triển OW2 đã nói rằng họ muốn thấy các anh hùng trong Smash Ultimate và cho đến khi một trò chơi Smash mới cuối cùng được phát hành, Fortnite co-op có thể là điều tốt nhất tiếp theo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *