Sự gián đoạn ngoài giới hạn của Apex Legends khiến trò chơi không thể thắng được

Người chơi Apex Legends gần đây đã phát hiện ra một lỗi Trident trên Olympus khiến họ có thể vượt quá giới hạn và lao ra ngoài, khiến người khác không thể giành chiến thắng trong trò chơi. Người chơi đã yêu cầu sửa các lỗi phá game.

Apex Legends có khá nhiều lỗi trong những năm qua. Với một bản đồ rộng lớn như vậy và rất nhiều người chơi cố gắng hết sức để kiểm tra ranh giới của những gì có thể, trò chơi chắc chắn sẽ bùng nổ ở chỗ này chỗ kia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một lỗi Trident được phát hiện gần đây cho phép người chơi ngồi ngoài giới hạn trong toàn bộ trận đấu, khiến họ không thể bị người chơi khác và những cơn bão tấn công.

Mặc dù trục trặc này chỉ xảy ra ở một số khu vực nhất định của Olympus nhưng nó khiến trò chơi hoàn toàn không thể thắng được. Người chơi Apex Legends đang yêu cầu sửa chữa ngay lập tức hoặc Olympus tạm thời bị xóa khỏi chế độ xoay bản đồ cho đến khi lỗi được khắc phục.

Người chơi Apex Legends phát hiện ra trục trặc Trident khiến game bị hỏng

Một bài đăng trên trang reddit Apex Legends đã thu hút được một số sự chú ý, mô tả một đội bị giết bởi một cơn bão ở võ đài cuối cùng mà không biết đội địch đang ẩn náu ở đâu. Cuối cùng, họ không thể thắng trận đấu dù tỏ ra là đội duy nhất ở sảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quyết định chơi một số Giai đoạn sau giờ học, đến Tấm 3 thì điều này xảy ra. Top 2 và đội thứ hai không ở đâu cả. Cho đến khi…
byu/TheLostWarrior27 inpexlegends

Khi võ đài khép lại, những người trong clip bối rối không biết làm thế nào mà họ có thể thua trận dù không nhìn thấy đội kia. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng những người chơi khác đã lợi dụng lỗi phá game.

“Có một trục trặc mới khiến mọi người có thể vào bản đồ đinh ba wa. /: hy vọng nó sẽ sớm được vá lỗi và hy vọng không ai phát hiện ra. Tôi đã không tin điều đó cho đến khi nó được hiển thị ngẫu nhiên cho tôi.” một người dùng reddit đã bình luận. Những người chơi khác đã chia sẻ rằng họ đã trực tiếp gặp phải lỗi này và Dexerto đã xác nhận rằng lỗi này là có thật.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở một số khu vực nhất định của Olympus, việc đưa Cây đinh ba của bạn ra khỏi bản đồ sẽ cho phép bạn vượt ra khỏi giới hạn ở những khu vực không bị ảnh hưởng bởi cơn bão và người chơi không thể tiếp cận.

Mặc dù chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện hack Trident của Apex Legends để duy trì tính toàn vẹn mang tính cạnh tranh của trận đấu lâu nhất có thể, nhưng đây sẽ là kết quả khi bạn vượt quá giới hạn.

Hãy cẩn thận khi sử dụng lỗi này nếu bạn biết cách xử lý, vì trước đây Respawn đã cấm những người cố tình lợi dụng trục trặc và lợi dụng. Chưa kể họ còn rất cứng rắn với những kẻ gian lận khi làn sóng cấm lớn xuất hiện trong thời gian gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này không gây khó chịu như trục trặc Trident bất khả chiến bại đã làm hỏng trò chơi vài tháng trước, nhưng nó cũng hiệu quả và gây khó chịu khi người chơi không thể giành chiến thắng do trục trặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *