Sự gián đoạn chiến trường khiến kẻ thù trên tàu trở nên bất khả chiến bại

Một trục trặc có thể xảy ra trong Warzone khiến người chơi trở nên bất khả chiến bại khi họ đi tàu trong bản đồ Urzikstan mới.

Bất chấp mức độ phổ biến rộng rãi của nó, Warzone đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích và vấn đề khác nhau, bao gồm cả những lỗi mới xung quanh bản đồ tàu mới.

Bản đồ có tên Urzikstan, có một đoàn tàu chạy quanh toàn bộ khu vực và một đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người chơi không thể giết người khác khi ở trên đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn clip đã gây ra nhiều làn sóng trong cộng đồng, với nhiều phản hồi từ chỉ trích đến cuồng loạn.

Người chơi Warzone chạm trán kẻ thù bất khả chiến bại trên tàu

Đoạn clip lần đầu tiên xuất hiện trên Reddit với chú thích rõ ràng: “trò chơi này là một trò đùa”.

Sau đó, video cho thấy người chơi đang trên một chuyến tàu va vào một người khác. Mặc dù đã hạ gục chúng, ở khoảng cách trống và dường như có thể hạ được một vài cú đánh dễ dàng, nhưng hầu hết chúng đều không hạ cánh và thay vào đó là rơi xuống.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

trò chơi này là một trò đùa
byu/TJPTJPTJP trong CODWarzone

Phản hồi từ cộng đồng là giải quyết rằng các bot sẽ sớm tràn ngập bài đăng, đổ lỗi cho người chơi hơn là cho chính Warzone.

Những người khác coi đây là bằng chứng ngày càng tăng về chất lượng trò chơi kém, với một người dùng nói: “Những trò chơi tệ hại sẽ vẫn tệ hại.”

Một số người chơi cho rằng vấn đề này không phải là lỗi của tàu mà là do người chơi gặp phải tình trạng ping cao hoặc mất gói trong trò chơi. Những người khác cho rằng cửa vào khoang tàu đã bị rối, trò chơi tưởng rằng nó đã đóng trong khi thực ra không phải vậy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể lý do là gì, đoạn clip chắc chắn biện minh cho sự thất vọng của nhiều người hâm mộ đối với tình trạng của Warzone, vì lỗi vẫn tiếp tục hoành hành trong trò chơi kể từ khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *