Sự cố Mặt nạ phòng độc của Warzone 2 đã quay trở lại và phá hỏng các trận đấu Xếp hạng

Sự cố Mặt nạ phòng độc đã quay trở lại trong Warzone 2, với việc người chơi kiếm được chiến thắng và SR miễn phí chỉ bằng cách sử dụng Mặt nạ phòng độc không giới hạn và không bao giờ chết vì khí độc.

Sự cố Mặt nạ phòng độc chắc chắn không có gì mới trong Warzone, đã có trong các tựa game chiến đấu Call of Duty có từ thời Verdansk năm 2020.

Sự cố này khá rõ ràng: nó cho phép người chơi sử dụng Mặt nạ phòng độc của họ vô thời hạn, nghĩa là nó sẽ bị nứt và vỡ sau một khoảng thời gian nhất định trong khí, nhưng thay vào đó, nó cứ tiếp tục diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó cho phép người chơi chỉ cần chờ khí gas để trò chơi kết thúc, khiến đối thủ của họ chết trong khí gas trước khi tự mình giành chiến thắng.

Sự cố Mặt nạ phòng độc đã trở lại trong Warzone 2

Bất chấp nhiều nỗ lực để chấm dứt sự cố Mặt nạ phòng độc một lần và mãi mãi, các nhà phát triển đã không gặp may mắn khi loại bỏ nó vĩnh viễn kể từ lần đầu tiên xuất hiện.

Nó được phát hiện lần đầu tiên trong Warzone 2 ngay sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022, với sự cố tiếp diễn từ trò chơi này sang bản đồ khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó đã ngừng hoạt động ngay sau đó và bản sửa lỗi đã được đưa trở lại trò chơi, nhưng họ đã không thể khắc phục sự cố vĩnh viễn và trục trặc lại xuất hiện, với nhiều người chơi thua cả các trận đấu công khai và Xếp hạng trước các đối thủ lạm dụng nó.

Điều này dường như đã xảy ra được vài ngày tại thời điểm viết bài, vì vậy chắc chắn các nhà phát triển sẽ sớm tìm ra nó và cố gắng tìm một giải pháp khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, những người chơi xếp hạng sẽ hy vọng giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt, có nguy cơ mất SR và không thể lên cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *