Sự cố kết thúc của Apex Legends cho thấy lý do tại sao Wraith bị “tấn công hoàn toàn”

Người chơi cho biết trục trặc về đòn kết liễu kỳ lạ của Wraith là bằng chứng cho thấy các nhân vật trong Apex Legends “hoàn toàn sai lệch”.

Nhà phát triển Reverawn Entertainment đã ra mắt Apex Legends Season 17 vào tuần trước vào ngày 9 tháng 5, đáng chú ý là giới thiệu cho người chơi một nhân vật mới – Ballistic.

Tuy nhiên, mùa giải mới này không phải là không có vấn đề. Kể từ khi phát hành bản cập nhật, người dùng đã xác định các sự cố liên quan đến Chế độ vị trí và Phạm vi bắn.

Rõ ràng, một số vấn đề cụ thể về nhân vật gần đây cũng đã bắt đầu được họ chú ý. Hy vọng rằng lỗi Wraith mới không trở nên quá phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố kết liễu Apex Legends cho thấy Wraith “hoàn toàn dừng lại”

Trên subreddit Apex, một người dùng đã chia sẻ bằng chứng video về lỗi kết thúc trò chơi ảnh hưởng đến lối chơi của Wraith. Đoạn phim cắt cảnh kết thúc diễn ra như thường lệ – Huyền thoại đấm đối thủ của họ vài phát, mở ra một vết nứt không gian, sau đó ném họ vào bên trong.

Nhưng vấn đề là vết nứt vẫn còn trên màn hình ngay cả sau khi trình tự kết thúc. Tệ hơn nữa, đồ họa bị nứt dường như dính chặt vào người chơi, nghĩa là họ không thể di chuyển mà hình ảnh không bị biến dạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi hình ảnh khi bộ hoàn thiện Wraith bị gián đoạn. bởi u/SlobbyMcKnobby trong apexlegends

Theo người đăng ban đầu, việc loại bỏ các khả năng Chiến thuật hoặc Tối thượng không loại bỏ được vấn đề đáng tiếc. Người chơi buộc phải đóng trò chơi và khởi động lại nó.

Bài đăng cụ thể này đã khiến một người dùng khác chỉ ra các vấn đề khác nhau đã gây khó khăn cho Wraith trong mùa giải này. Một Redditor đã viết, “Wraith thực sự là một mớ hỗn độn lmao. Bắn súng trong khi khai thác, buôn lậu vũ khí trong Fight Night, trục trặc hình ảnh, đứa trẻ tội nghiệp.”

“Wraith là nhân vật bị phá vỡ nhiều nhất trong mùa giải này,” một người khác trong chủ đề cho biết. Tuy nhiên, một người khác đã đề cập rằng các vấn đề đang diễn ra của nó đã buộc họ phải chuyển sang Mirage ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, một người chơi Apex Legends lâu năm cho biết lỗi kết liễu Wraith là “một lỗi cũ… Tôi nghĩ nó đã được sửa, nhưng giờ [it’s] hỏng nữa.” Hiện tại không có thông tin nào về việc liệu Reverawn sẽ khắc phục vấn đề này hay bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến Wraith hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *