Streamer Warzone bị tố hack sau khi thực hiện cú bắn phạm vi nhanh “điên rồ” nhất

Một người chơi Warzone đã bị cáo buộc hack vào họ sau khi đăng một đoạn clip họ thực hiện cú đánh “điên rồ nhất”.

Người chơi Warzone liên tục đăng bài về những trò chơi hay nhất của họ và chia sẻ những khoảnh khắc thành thạo của họ, với mạng xã hội là nền tảng chính để làm điều đó.

Tuy nhiên, không phải clip nào cũng được chào đón nồng nhiệt, vì đôi khi một bộ phim hay đến mức người khác cho rằng người đó đang gian lận theo một cách nào đó.

Đó là trường hợp của một hacker Warzone, người đã bị buộc tội hack sau khi đăng một đoạn clip ghi lại cảnh họ bị tấn công điên cuồng trong trận đấu

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Streamer Warzone bị tố hack sau khi đăng clip bị đấm điên cuồng

Người phát trực tiếp được đề cập đã chia sẻ đoạn clip này lên subreddit của trò chơi, nơi họ nói: “vừa thực hiện cú đánh điên rồ nhất trong Warzone.”

Trong đoạn clip, chúng ta thấy họ nhảy ra khỏi đường đu dây, thực hiện những cú bắn nhanh giữa không trung và chế nhạo những người chơi khác trên không trung.

vừa tung ra những phát súng điên rồ nhất trong Warzone
byu/DudeItsSam inWarzone

Có rất nhiều lời khen ngợi trong các bình luận, trong đó một người chơi nói: “Anh chàng thật tuyệt vời.”

Nhưng trong khi có phản hồi nồng nhiệt từ một số người hâm mộ Warzone thì những người khác lại kém nhiệt tình hơn một chút, khi một người dùng chỉ nói với họ: “Đã báo cáo”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như chính người đăng đã tuyên bố: “Anh ơi, tôi đã đăng clip này lên các mạng xã hội khác của mình và rất nhiều người đã nổi điên… cáo buộc tôi hack, gian lận và tất cả đều tiêu cực.”

Một người chơi khác đã tóm tắt toàn bộ phản hồi từ cộng đồng trong một bài đăng hài hước:

“Bạn thực sự có thể đạt được thành công một lần trong hàng triệu clip nhưng bạn vẫn sẽ bị gọi là cặn bã, kẻ dối trá và bị đánh giá thấp. Không cần phải nói, tôi đã từ chối anh, kẻ lừa đảo rác rưởi. Jk bắn tốt đấy.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là khi nói đến cộng đồng game bắn súng cạnh tranh, một số người chơi sẽ coi một trò chơi đáng kinh ngạc như thế này là dấu hiệu của sự gian lận theo một cách nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *