Streamer TFT khám phá chiến thuật 100 con ngựa cỡ vịt với tổ hợp cộng may mắn

Streamer Teamfight Tactics đã phát hiện ra chiến lược 100 con ngựa cỡ con vịt và đưa nó lên một tầm cao mới với sự bổ sung may mắn của Prismatic.

Chiến thuật giao tranh tổng đã thay đổi mạnh mẽ trong những năm qua kể từ khi ra đời. Những gì bắt đầu khi Riot bắt đầu xu hướng chiến đấu tự động phổ biến đã trở thành một chế độ chiến lược được xây dựng khéo léo được người chơi từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Riot cũng liên tục cập nhật mod, giới thiệu các đơn vị, cơ chế và mỹ phẩm mới với mỗi bộ sắp ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Set 6 được cho là một trong những set hoành tráng nhất của Đấu Trường Chân Lý, vì nó giới thiệu các bổ sung. Những bổ sung này có thể thay đổi đáng kể cách chơi trò chơi và chơi xung quanh chúng là chìa khóa để chiến thắng. Bộ 9 giới thiệu các bổ sung mới cho phép người chơi có được 3 quy mô quân đội tối đa, với cái giá phải trả là sức mạnh của từng đơn vị.

Tiện ích bổ sung này có tên “Endless Horde” được lấy cảm hứng từ câu hỏi cũ về việc chiến đấu với 100 con ngựa cỡ con vịt, hoặc 1 con vịt cỡ con ngựa. May mắn thay, phát trực tiếp của TFT, Kiyoon đã có thể thử nghiệm lý thuyết đó sau khi nhận được một sức mạnh mang lại cho anh ta 5 quy mô quân đội tối đa, mang lại cho anh ta một bàn cờ khổng lồ để chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp TFT Kiyoon tạo ra các bảng lớn bằng cách sử dụng một tổ hợp bổ sung hiếm có

Trong Đấu Trường Chân Lý, người chơi có thể đặt một số đơn vị dựa trên cấp độ hiện tại của họ trong trò chơi. Kích thước bảng tối đa của người chơi bằng với cấp độ hiện tại của họ, tuy nhiên, với một số bổ sung nhất định như Endless Hordes, kích thước bảng này có thể tăng lên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cùng với Endless Hordes, một bổ sung hình lăng trụ khác có tên Cursed Crown cho phép người chơi nhận được phần thưởng là 2 quy mô quân đội tối đa. Hai bổ sung này có thể được kết hợp để mang lại cho người chơi tổng cộng 5 phần thưởng quy mô quân đội tối đa, làm cho bàn cờ của họ thực sự lớn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì đã xảy ra với tính năng phát trực tuyến qua TFT của Kiyoon, người có thể đưa 12 đơn vị vào bảng của mình, mặc dù chỉ ở cấp 7.

Mặc dù ý tưởng về 12 đơn vị nghe có vẻ hấp dẫn trên giấy tờ nhưng trên thực tế thì không nhiều. Kiyoon chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 6 với đội quân đông đảo, khiến chàng streamer không nói nên lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *