Streamer Overwatch 2 KarQ giải thích lý do tại sao Sombra được làm lại lại tốt hơn sau khi thử nghiệm nó

Người sáng tạo nội dung Overwatch 2 ‘KarQ’ đã tiết lộ một số chi tiết về đợt làm lại lớn của Sombra sau khi được phép thử nghiệm những thay đổi ban đầu.

Bản làm lại Overwatch 2 của Sombra đã ra mắt từ lâu và người hâm mộ cuối cùng sẽ có thể tự mình dùng thử khi Phần 7 ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

Trước mùa giải mới, các nhà phát triển đã tiết lộ khả năng Virus mới, một kỹ năng bắn kỹ năng gây sát thương theo thời gian. Ngoài ra, còn có những thay đổi đối với Translocator của anh ấy để khiến anh ấy dịch chuyển tức thời ngay lập tức sau khi sử dụng nó và Stealth giờ đây sẽ tự động kích hoạt khi anh ấy không sử dụng khả năng hoặc nhận sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi vẫn chưa rõ liệu việc làm lại này có tốt cho các anh hùng hacker hay không, KarQ tin rằng thay đổi này sẽ tốt – đặc biệt đối với những người chơi cấp thấp, những người đơn giản là không nhận được bất kỳ giá trị nào với nó trong xếp hạng kim loại.

Chuyên gia Overwatch 2 tiết lộ Sombra khác biệt nhiều sau khi làm lại

Theo KarQ, sự thay đổi của Sombra đã loại bỏ một trong những điều khó chịu nhất ở cô ấy khi giờ đây cô ấy không thể Dịch chuyển ra khỏi một cuộc chiến.

“Thay đổi đối với Translocator là một thay đổi lớn, thậm chí còn hơn cả việc bị động tự động đưa bạn đến Stealth. Nếu có thì nó khá yếu, bởi vì trước đây Sombra có thể chọn Tàng hình bất cứ khi nào cô ấy muốn. Bây giờ bạn phải đợi một chút”, ông nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

(đoạn bắt đầu lúc 10:40)

Tuy nhiên, việc người chơi không thể chỉ đặt Translocator vào gói máu là một chiến thắng lớn đối với những người không thích chiến đấu với Sombra, vì KarQ nói rằng điều đó khiến đối thủ của anh ấy bớt bực bội hơn.

Mặc dù những thay đổi này nghe có vẻ giống như một sự giảm sức mạnh hoàn toàn, nhưng KarQ thừa nhận rằng nhà phát triển đã phải điều chỉnh các con số của anh ấy kể từ lần chơi thử, nhưng chúng thực sự sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, đặc biệt là đối với những người chơi có thứ hạng thấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sombra mới là bản nâng cấp dành cho người chơi Overwatch thứ hạng thấp

KarQ tiếp tục giải thích rằng lối chơi của Sombra đã hoàn toàn thay đổi, vì các khả năng cốt lõi của cô ấy đã được sửa đổi.

“Translocator bây giờ là một kỹ năng chủ động. Bạn cần sử dụng nó một cách chủ động để đưa mình trở lại cuộc chiến. Vì vậy, thực sự, đây sẽ là một lợi ích cho những Sombra cấp thấp, những người dành quá nhiều thời gian cho phiên bản cũ và có thời gian ngừng hoạt động. Họ sẽ ngồi lại, hack các gói sức khỏe, chạy xung quanh, bắn với mức phí 10%, sau đó TP sẽ bị loại khỏi cuộc chiến,” anh nói. “Sau đó, họ phải dành thêm 20 giây nữa để chạy lại tìm người khác can thiệp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

KarQ tin rằng sự thay đổi này sẽ khiến người chơi Sombra năng động hơn, mô tả phong cách mới của anh ấy là hoàn toàn khác, nhưng nguy hiểm hơn nhiều với khả năng Virus mới.

“Nếu bạn là người bị động, hãy dịch chuyển Sombra ra ngoài, bạn sẽ không thích điều này lắm. Nhưng nếu bạn là một người chơi Sombra tích cực, nơi bạn Chuyển vị trí giữa trận đấu sang thay đổi vị trí, bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích cho kiểu chơi này.”

Có vẻ như Sombra mới sẽ phải mất một thời gian để làm quen, vì vậy chúng ta sẽ phải xem phản ứng của cộng đồng khi bản cập nhật làm lại và phần còn lại của Phần 7 ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *