Streamer Overwatch 2 cố tình xếp hạng C9 ở game hiếm và giải thích lý do

Những người truyền phát Overwatch 2 cố tình C9 trong trò chơi cấp Push của họ và giải thích lý do tại sao họ chọn hòa.

Overwatch 2 là một game mang tính chiến lược cao, đòi hỏi tư duy nhanh, phản ứng nhanh và lối chơi macro thông minh. Game bắn súng anh hùng 5v5 do Blizzard phát triển đưa các đội đấu với nhau trong các trận chiến đối đầu để giành chiến thắng trước các mục tiêu.

Đương nhiên, trò chơi có lợi thế cạnh tranh nhất định khi bạn cố gắng đánh bại đội đối phương bằng cách sử dụng các khả năng thông minh và mục tiêu tốt. Blizzard cũng đã thừa nhận điều này, đưa ra chế độ xếp hạng bắt nguồn từ các trò chơi trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong các cấp bậc, người chơi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giành chiến thắng, với nỗ lực leo lên cấp bậc để đạt được danh tiếng và vinh quang. Đó là lý do tại sao các streamer Overwatch 2 lại chiến thuật C9 trong các trận đấu xếp hạng của riêng mình để giữ vững vị trí của mình.

OW2 tung chiến thuật điên rồ cho C9 ngăn chặn mất vị trí

Streamer Overwatch 2 kraandopOW đang chơi một trò chơi cấp độ trò chơi chế độ nhấn. Đẩy liên quan đến cả hai đội trong một trò chơi kéo co, trong đó họ phải đẩy robot về phía đối phương xa hơn đội đối phương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì các đội phải đẩy xe về phía đội địch nên Push thường xuyên qua lại giữa hai đội khiến trận đấu bị lệch nhịp độ rất nhiều.

Quân của Kraandop đụng độ với kẻ thù, bị đẩy lùi một khoảng cách tương tự. Tuy nhiên, Kraan đã cố tình rời khỏi xe và ngừng đẩy. Điều này được gọi là C9. Sau đó, họ giải thích lý do tại sao họ thực hiện cuộc gọi để làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu chúng ta chơi trò này, chúng ta sẽ gặp họ kịp thời, chúng ta sẽ bị spam, sau đó họ nhận được chiêu cuối và nó chỉ là những quả cầu tuyết.” Streamer giải thích.

Việc cố ý từ bỏ tải trọng là một động thái hiếm gặp, nhưng trong trường hợp này, chiến lược đã được thực hiện tốt.

Kraan nhận ra rằng một trận hòa lý tưởng hơn là thua nên họ đã cố tình hòa trận đấu để giảm bớt việc mất điểm xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *