Streamer Overwatch 2 “cao thủ” Soldier 76 Ultimate dùng tuyệt chiêu lạ

Soldier 76 là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Overwatch 2 và đã xuất hiện ngay từ đầu. Chúng ta đã chứng kiến ​​tất cả các loại trò chơi điên rồ trong nhiều năm, nhưng một người chơi đã thành thạo Hero’s Ultimate theo một cách khác thường.

Bây giờ có vẻ khó tin, nhưng đã có lúc game bắn súng Hero của Blizzard chỉ có 21 nhân vật. Tua nhanh đến Overwatch 2, và chúng ta hiện có 37 Anh hùng khác nhau để lựa chọn. Một trong những người kiên định phục vụ lâu nhất của nhượng quyền thương mại dễ dàng là Người lính 76.

Các Anh hùng Sát thương có rất nhiều tuổi thọ về hiệu quả của chúng và vẫn là một trong những nhân vật lựa chọn tốt nhất của trò chơi. Súng trường xung hạng nặng của anh ấy chính xác và gây ra nhiều sát thương, đồng thời khả năng dự phòng của anh ấy không có gì đáng chê trách.

Khả năng của Ultimate Soldier 76 là nơi anh ấy thực sự tỏa sáng. Thực sự là một bản hack mục tiêu miễn phí, Tactical Visor của nó tự động khóa bất kỳ ai trong tầm nhìn. Một người chơi đã cho thấy một ví dụ đáng kinh ngạc về cách làm cho Chiêu cuối của anh ta trở nên nguy hiểm hơn.

Soldier 76 Ultimate trở nên tuyệt vời hơn trong Overwatch 2

“Tôi đã thành thạo Ultimate Soldier 76. Tôi sẽ trả lời câu hỏi ngay bây giờ,” là tuyên bố được đưa ra bởi mẹ soái ca của Overwatch 2. Người chơi cũng có bằng chứng video để hỗ trợ cho những tuyên bố ngông cuồng của họ.

Đoạn video dài 25 giây bao gồm hai phần khác nhau của trò chơi cho thấy người dùng tiêu diệt người chơi của kẻ thù. Trong trường hợp đầu tiên, họ chấp nhận Chơi trò chơi, loại bỏ bốn người chơi trong quá trình này. Trong clip thứ hai, họ đã giành được một chuỗi bốn điểm hạ gục ấn tượng khác.

Mặt khác, bạn không thể không chú ý đến những cách ngẫu nhiên và ngẫu nhiên mà họ thực hiện để giết người. Người chơi gần như thoát khỏi việc phun và cầu nguyện với cơ chế tự động khóa, và trò chơi chính xác đến mức cho phép người dùng tập trung phát bắn vào nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Tôi đã nắm được sự tuyệt vời của Lính 76. Tôi sẽ trả lời câu hỏi ngay bây giờ. bởi u/RobheadOW trong Overwatch

Khi được hỏi đùa về cách sao chép kỹ thuật này, họ trả lời: “Tôi khuyên bạn nên chơi trên máy giặt có độ phân giải 4000 dpi để thực sự hiểu cách di chuyển bàn tay của bạn, khi bạn đã thành thạo, tôi nghĩ bạn đã sẵn sàng! “

Cộng đồng yêu thích hành động này với một người dùng nói: “Anh bạn thật hài hước, hãy tiếp tục chơi ngoài đó!” và một người khác nói thêm: “Tôi cần bắt đầu làm việc này. POTG sẽ rất vui nhộn.

Trong một cộng đồng đôi khi được biết đến là nghiêm túc, những câu chuyện nhẹ nhàng như thế này rất thú vị để xem. Nếu bạn chơi Soldier 76, bạn nên thử kỹ thuật này trong sự kiện Starwatch của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *