Streamer LoL Lolmalice bị cộng đồng chỉ trích vì “cố tình phá hỏng” trò chơi.

Streamer LMHT elo cao bị cộng đồng lên án vì “cố tình phá hỏng” trận đấu của đồng đội.

Liên minh huyền thoại được biết đến với nhiều thứ, đội ngũ tướng khổng lồ, các sự kiện thể thao điện tử toàn cầu tuyệt vời hay trang phục hào nhoáng nhưng gây tranh cãi. Tuy nhiên, có một điều mà Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn được biết đến nhiều nhất là cộng đồng có phần độc hại và không thân thiện.

Là một tựa game có tính cạnh tranh cao, việc người chơi cảm thấy khó chịu hoặc thất vọng với điều kiện trận đấu là điều đương nhiên. Thông thường, điều này có thể dẫn đến tranh cãi và lăng mạ trong cuộc trò chuyện trong trò chơi, đồng đội sẽ phá hoại lẫn nhau nếu họ cảm thấy đặc biệt tức giận. Điều này có thể tệ hơn ở ELO cao hơn, nơi người chơi có thể dễ dàng tận dụng sai lầm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể phá hoại đội của mình bằng cách mua vật phẩm troll và AFK, khiến trận đấu 4v5 không đồng đều. Điều này bị cộng đồng coi thường vì nó phá hỏng niềm vui của những người chơi khác. Cộng đồng LoL đã lên án những người truyền phát elo cao vì làm điều đó, cho rằng họ đang “cố tình phá hỏng” trò chơi của họ và đồng đội của họ.

Streamer elo cao nổi tiếng ‘lolmalice’ cố tình phá hỏng trận đấu của đội mình (xem mục).
byu/Swaamsalaam inleagueoflegends

Streamer LoL bị lên án vì cố tình ném game

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại gọi dòng elo cao của Karthus câu nói đùa để troll và làm hỏng trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như trong clip, đội của Malice đã mất một số vàng và mạng. Như vậy, rõ ràng đội bóng của họ vẫn còn cơ hội lội ngược dòng nếu đối phương sẩy chân. Thật không may, có vẻ như Malice không thích chơi trò chơi này vì họ đổi vật phẩm AP của mình để lấy vật phẩm chống chịu.

Redditor chỉ trích hành vi trong trò chơi của Malice, gọi người chơi là “cậu bé”.

“Điều này không mới. Anh ấy là một cậu bé và độc hại. LS đã cho anh ta một nền tảng và anh ta đã lạm dụng nó bằng cách tỏ ra độc hại và kiêu ngạo ”. họ đã cãi nhau.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tiêu đề luồng ‘Soloq cool'” một người khác nói.

Không chắc liệu hành vi được ghi lại trong tài liệu này có dẫn đến hình phạt từ nhà phát triển hay không, nhưng rõ ràng cơ sở người chơi không hài lòng về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *