Streamer LMHT RATIRL bị game thủ Neeko “buff xanh” hạ gục.

Người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại RATIRL đã gặp một số xui xẻo với bản làm lại Neeko mới khi một người chơi đánh cô ấy trong khi giả làm một bùa xanh từ rừng đối phương.

Bản làm lại của Neeko chỉ mới ra mắt được vài ngày, nhưng nó đã tạo ra những lối chơi bất ngờ và thú vị trên đường đua, và nhiều người chơi vẫn không chắc chắn chính xác những gì cô ấy có thể làm lúc này.

Điều này có nghĩa là ngay cả những người chơi lâu năm cũng bị bắt bởi những người chơi Neeko đẩy giới hạn khả năng mới của vị tướng này, như Rat đã thể hiện trong cuộc gank này.

Việc làm lại của Neeko khiến streamer Liên Minh Huyền Thoại RATIRL bối rối

RATIRL đang chơi hỗ trợ cho Nami ở đường dưới thì một bùa xanh trông có vẻ ngây thơ lang thang ra khỏi rừng địch và tiến về phía đường của cô ấy.

Chuột đường hầm nhìn vào làn kẻ thù, hoàn toàn bỏ qua chuyển động của buff. Nhưng khi người hâm mộ hóa ra là Neeko đang sử dụng chiêu cuối của mình, cô ấy hoàn toàn bị sốc và nói: “Đợi đã- cái quái gì vậy? Tôi không tin!”

Đồng đội cùng đường của anh ấy tỏ ra khó chịu khi Rats mắc phải mánh khóe mới, anh ấy nói: “Đó là một bùa xanh! Làm sao bạn không biết?”

Rat trả lời: “Tôi không biết, tôi không nghĩ gì cả! Chỉ có những người hâm mộ màu xanh trong làn đường của tôi. Tại sao có những người hâm mộ màu xanh?

Để bảo vệ Rat, việc làm lại của Neeko đã không được phát sóng lâu như vậy và tỷ lệ chơi của cô ấy thấp có nghĩa là hầu hết người chơi sẽ không có nhiều luyện tập để chống lại bộ trang bị mới của cô ấy, thứ cho phép cô ấy biến thành bất cứ thứ gì với thanh máu trong trò chơi.

Khi Neeko được phát hành lần đầu tiên, người chơi đã có trải nghiệm tương tự với khả năng biến thành tướng đồng minh của cô. Bây giờ anh ấy có thể biến thành rất nhiều thứ khác nhau, có lẽ phải một thời gian nữa chúng ta mới quen lại với anh ấy.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Liên Minh Huyền Thoại, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cập nhật vật phẩm Thần thoại cho Bản vá 13.10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *