Statikk Shiv của LoL lại làm gián đoạn các trận đấu LCK sau khi người chơi gọi nhầm thời gian chờ

Statikk Shiv một lần nữa làm gián đoạn trận đấu LCK sau khi Doran Gen G kêu gọi tạm nghỉ vì nghĩ rằng vật phẩm mạnh mẽ đã bị hỏng, trong khi thực tế, anh ta không thực sự mua nó.

Trong vài tháng qua, có một vật phẩm Liên minh huyền thoại đã trở thành tiêu đề trong làng thể thao điện tử: Statikk Shiv.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, nó quay trở lại với nhiều lỗi và thường được coi là quá mạnh. Đến mức có nhiều meme và thậm chí là quảng cáo giả từ các tài năng LCS.

Do các vấn đề của nó, nó đã bị cấm thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn vì Giải mùa hè bắt đầu ở một khu vực khác. Nhưng với lệnh cấm và sau đó đột ngột được khôi phục vào trò chơi, điều đó khiến nhiều người chơi không chắc liệu họ có thể mua nó hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trận đấu gần nhất của Vòng bảng LCK Mùa hè 2023 giữa Gen G và BRION, ván thứ hai đột ngột bị tạm dừng giữa trận. Nguyên nhân?

Như đã giải thích bởi Phóng viên LCK Kevin Kim, tạm dừng xảy ra khi Doran Gen G nhận ra rằng hiệu ứng Dao điện Statikk của anh ta không hoạt động và cho rằng có điều gì đó không ổn với anh ta. Trên thực tế, lý do tại sao nó chưa được xử lý là do anh ấy chưa thực sự mua nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như Kim đã chỉ ra, mới chỉ bốn tuần kể từ LCK Split và đã có ba lần gián đoạn khác nhau do các vấn đề liên quan đến Statikk Shiv.

Đầu tiên là do Aiming của KT Rolster đã mua nó trong khi nó bị cấm. Thứ hai là khi Dplus’ Showmaker đã mua nó nhưng đối thủ của họ, BRION đã tạm dừng trò chơi do nhầm lẫn về việc liệu nó có còn bị cấm hay không. Và tất nhiên, thứ ba là tai nạn gần đây của Doran.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu người xem LCK có nhận được một ân xá khác trong tương lai nhờ Statikk Shiv hay không là điều còn phải chờ đợi. Nhưng với mỗi lần tạm dừng, tiềm năng meme của nó sẽ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *