Star Wars Jedi: The Survivors nấu một bộ trang phục Breaking Bad đáng kinh ngạc

Star Wars Jedi: Survivor và Breaking Bad không phải là hai thuộc tính mà bạn nghĩ sẽ đi cùng nhau. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh là đúng nhờ một bài đăng trên Reddit cho thấy điều đó là có thể.

Bên cạnh những vấn đề đáng chú ý về hiệu suất khi phát hành, Star Wars Jedi: Survivor Reverawn đã được ca ngợi là một trong những game Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Câu chuyện của Cal đã khiến người xem trở nên hấp dẫn và toàn bộ trò chơi là một kho báu.

Là một phần của Survivor, người chơi có thể tùy chỉnh Cal và kho đồ của anh ta. Một cách họ có thể chơi với Hiệp sĩ Jedi là tùy chỉnh trang phục của anh ta. Nếu áo poncho cổ điển không phải là thứ bạn muốn sử dụng, thì bạn có thể muốn thay trang phục của Cal thành thứ gì đó gần giống với trang phục Breaking Bad.

Cal đang muốn nấu ăn trong Star Wars Jedi: Survivor

Một người dùng Reddit đã chia sẻ trang phục Cal Kestis mà họ tạo ra trong Star Wars Jedi: Survivor. Một vài điều ngay lập tức nổi bật về quần thể: đầu cạo trọc, râu và áo sơ mi màu xanh lá cây.

Những nghi ngờ ngay lập tức nảy sinh khi chỉ nhìn vào nó, nhưng gợi ý Breaking Bad đó đã được xác nhận thông qua tiêu đề bài đăng trên Reddit: “Greez, we need to NẤU.”

Bộ trang phục tỏ lòng tôn kính với trùm ma túy đá Walter White, do Bryan Cranston thủ vai. Một người dùng trả lời: “Có quá nhiều để hỏi không, để trải nghiệm Breaking Bad trong Star Wars? Bạn muốn mua một cây gậy tử thần?” và một người khác nói: “Điều này thực sự hoàn hảo. Tôi thực sự đang xem lại Breaking Bad khi chơi trò chơi này. Sự hoàn hảo haha.”

Greez chúng tôi cần NẤU ĂN by u/suckashelfboi101 in FallenOrder

Nếu bạn muốn tự mình tái tạo diện mạo này, OP nói rằng chiếc áo này là “Traveler, [I] tin rằng nó được tìm thấy ở Says.”

Đã nhiều năm kể từ khi Breaking Bad kết thúc tốt đẹp, nhưng di sản của nó vẫn tồn tại qua El Camino và Better Call Saul. Giờ đây, loạt phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại đã được bất tử theo cách khó xảy ra nhất trong Star Wars Jedi: Survivor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *