Star Wars Jedi Survivor: Cách tìm Mảnh ưu tiên “bị gián đoạn”.

Chiếc cúp Splurgle Jedi Survivor được coi là có vấn đề, nhưng Mảnh ưu tiên cuối cùng thực sự cần một thủ thuật kỳ lạ để mở khóa – đây là những việc cần làm.

Trò chơi Star Wars Jedi mới có một danh sách các Danh hiệu dường như đủ dễ để hoàn thành; Tuy nhiên, khi ra mắt, nhiều người cho rằng một chiếc Cúp – Splurgle – đã bị giả mạo.

Người chơi giao nhiệm vụ mua mọi vật phẩm tại cửa hàng của Doma ở Koboh, nghĩa là phải tìm được tất cả 100 Mảnh chìa khóa. Bản đồ kho báu có sẵn sau khi đánh bại chiến dịch câu chuyện khiến việc này trở nên khá dễ dàng.

Tuy nhiên, Thợ săn cúp như PowerPyx đang gặp sự cố khi truy cập Mảnh ưu tiên cuối cùng trong chuồng ngựa ở Koboh, dẫn đến giả định rằng Cúp Splurgle đã bị hỏng. Điều đó không còn xảy ra nữa vì người chơi đã tìm ra cách tiết lộ phần cuối cùng của Mức độ ưu tiên.

Cách tìm các mảnh ưu tiên “có vấn đề” trong Jedi Survivor

Có một quy trình nhất định phải được tuân theo trước khi người chơi có thể truy cập Mảnh ưu tiên trong chuồng ngựa ở Rambler’s Reach ở Koboh.

Đối với một người, trước tiên người dùng cần mở khóa khả năng cưỡi các sinh vật Nekko. Tìm cái gọi là Nekko “hiếm” và đặt anh ta vào chuồng đánh dấu bước tiếp theo. (YouTuber Ben-Gun lưu ý rằng hiếm trong trường hợp này có nghĩa là bộ lông sáng màu như vàng hoặc tím.)

Sau khi Nekko ổn định, một lời nhắc sẽ xuất hiện với nội dung: “Nekko của bạn hiện đã ổn định.” Sau đó, người chơi nên nghỉ ngơi hoặc di chuyển nhanh tại Điểm thiền gần đó trong Pyloon’s Saloon.

Nếu đúng Nekko đã ổn định, sinh vật này sẽ để lại một bất ngờ có mùi cho Cal trong khu vực của anh ta. (Nghỉ ngơi hoặc di chuyển nhanh sẽ sinh ra một Nekko mới gần chuồng ngựa.) Sau khi tìm thấy một đống phân của Nekko, người dùng chỉ cần làm theo lời nhắc trên màn hình để khai quật Mảnh vỡ Ưu tiên bị thiếu.

Đó chắc chắn là một cách kỳ lạ để giấu một bộ sưu tập, đặc biệt là vì theo tác giả hướng dẫn PowerPyx, đó là mảnh duy nhất yêu cầu người chơi thực hiện một nhiệm vụ ngoài việc nhặt nó lên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một phần thưởng Mảnh ưu tiên khi tiến bộ thông qua minigame Holotactics trong Pyloon’s Saloon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *